Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh từng không dám yêu ai vì sợ tổn thương nên chọn cách ăn chơi để che lấp

VictoryW, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:31 29/08/2021

Những chia sẻ của Kenji - bạn trai của Miko Lan Trinh trên talk show bất ngờ được đào lại.

Tối qua (28/8), một cô gái được cho là bạn gái cũ của Kenji bất ngờ đăng tải một bài viết “bóc phốt” anh chàng qua lại với Miko Lan Trinh trong khi vẫn đang hẹn hò với cô. Cụ thể, cô bắt đầu phát hiện Kenji “cắm sừng” mình khi anh đi quay MV Gạo Trắng Nước Trong cho Miko Lan Trinh. Sau khi cả hai quyết định dừng lại, thì khoảng 1-2 tuần sau đó Miko Lan Trinh và Kenji đã chính thức công khai.

Ngay lập tức, trên trang cá nhân, Kenji cũng đã lên tiếng đính chính trước những lùm xùm bủa vây. Anh còn đăng tải thêm bằng chứng là những cuộc hội thoại chứng minh mình và cô gái tên L.L chưa từng là người yêu.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh từng không dám yêu ai vì sợ tổn thương nên chọn cách ăn chơi để che lấp - Ảnh 1.

Miko Lan Trinh và Kenji là cặp đôi khá hot của Vbiz

Ở thời điểm hiện tại, mọi “nhất cử nhất động” của cặp đôi vẫn đang được netizen nhiệt tình quan tâm, kèm theo đó, những phát ngôn trước đây của cả hai cũng đang được dân tình đào lại.

Trong một tập phát sóng của chương trình Hẹn Hò Cùng Cát Tường, Kenji đã có nhiều chia sẻ về quá khứ trước khi anh bắt đầu mối quan hệ yêu đương với Miko Lan Trinh.

“Trước đây em thấy bản thân em sai nhiều, vì lúc đó em chỉ thích ăn chơi thôi, em không có được tốt như bây giờ. Sau đó em gặp tai nạn, em phải nằm im một chỗ suốt thời gian dài, em mới bắt đầu nghiệm lại bản thân mình. Em thấy mình sống quá vô nghĩa, suốt ngày ăn chơi trác táng, còn những người tốt với mình thì mình cứ để họ rời đi. Em không dám yêu đương ai hết vì em sợ tổn thương, vì em quá sợ tổn thương nên em chọn cách lấp nó đi bằng những cuộc ăn chơi” - Kenji bộc bạch kể lại.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh từng không dám yêu ai vì sợ tổn thương nên chọn cách ăn chơi để che lấp - Ảnh 2.

MC Cát Tường

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh từng không dám yêu ai vì sợ tổn thương nên chọn cách ăn chơi để che lấp - Ảnh 3.

Cả hai nhớ về khoảng thời gian đầu khó khăn khi chính thức công khai hẹn hò

Ảnh: Internet, FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm