Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố "bắt cá 2 tay" với loạt bằng chứng cụ thể, có cả chuyện 18+, người trong cuộc nói gì?

Xuka, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 28/08/2021

Những chia sẻ của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Kenji - bạn trai của Miko Lan Trinh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Miko Lan Trinh sau khi công khai mối quan hệ với bạn trai kiêm quản lý là Kenji ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cặp đôi từng bị gia đình phản đối kịch liệt khi chính thức công khai yêu đương, dù vậy họ vẫn quyết định vượt qua sóng gió và ở bên nhau.

Cho đến tối ngày 28/8, một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Kenji bất ngờ đăng tải một bài viết "bóc phốt" anh về việc cố tình qua lại với Miko Lan Trinh trong lúc đang quen mình. Cụ thể hơn, 2 người bắt đầu hẹn hò từ năm 2018 và cùng có với nhau những kỉ niệm đẹp. Thế nhưng vào thời điểm Kenji đi quay MV Gạo Trắng Nước Trong cho Miko Lan Trinh, 2 người bắt đầu xảy ra trục trặc vì cô gái này phát hiện Kenji "cắm sừng" mình. Thậm chí, cô còn tung ra đoạn tin nhắn cho thấy Miko Lan Trinh và Kenji thường xuyên nhắn tin "nặc mùi" 18+ với nhau. Và chỉ 1 đến 2 tuần sau đó, cả hai đã chính thức công khai.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố bắt cá 2 tay với loạt bằng chứng cụ thể, có cả chuyện 18+, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Bài đăng của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Kenji đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ netizen

Tin nhắn do cô gái trên đăng tải nhằm khẳng định bản thân từng có mối quan hệ yêu đương với Kenji

Theo chia sẻ của cô gái trên, sau khi phát hiện Kenji đang "qua lại" với Miko Lan Trinh, cô đã quyết định rời khỏi căn nhà mà cả 2 chung sống. Tuy nhiên, vào thời điểm này, dù chưa chính thức "đường ai nấy đi", song cô lại phát hiện ra Miko Lan Trinh mặc áo của mình.

Đáng chú ý, khi tâm sự với một người khác được cho là người yêu cũ của Kenji, cô gái này cũng cho biết vào lúc quen nhau, Kenji từng nhiều lần đưa đồ của cô cho những người con gái khác mặc như một thói quen. Cho đến cuối cùng, Kenji cho biết mình đã cảm thấy mệt và quyết định kết thúc mối quan hệ này bằng 1 câu gọn lỏn: "1 cái block nhé".

Cô gái phát hiện Kenji đưa áo của mình cho Miko Lan Trinh mặc

Cô gái này cho biết bản thân đã tâm sự với bạn gái cũ của Kenji và phát hiện ra nhiều điều bất ngờ

Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết, vào thời điểm Kenji và cô quen nhau, cả hai đều đã trải qua rất nhiều kỉ niệm đẹp, thậm chí còn ra mắt gia đình 2 bên. Trước khi đăng tải bài viết này, cô cho biết Kenji đã hoàn toàn phủ nhận việc 2 người yêu đương, do đó quyết định đăng đàn làm rõ mọi chuyện. Nói về việc tại sao không lên tiếng ngay từ sau khi chia tay, cô chia sẻ: "Mình đính chính với mọi người là lúc mới xảy ra chuyện sao mình không phốt? Các bạn biết tại sao không? Vì mình hiểu anh Kenji chỉ muốn vào showbiz còn bà Miko Lan Trinh thì hết thời nên mình chưa phốt vội. Mình chờ 2 đứa lên đỉnh cao của sự nghiệp rồi mình đạp luôn 1 lần! Mình đã chờ ngày này hơn 1 năm rồi đó mọi người".

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố bắt cá 2 tay với loạt bằng chứng cụ thể, có cả chuyện 18+, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 6.
Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố bắt cá 2 tay với loạt bằng chứng cụ thể, có cả chuyện 18+, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 7.

Hàng loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi cũng được đăng tải

Liên lạc với Kenji, anh khẳng định cô gái trên đã nói dối và cắt ghép những đoạn hội thoại nhằm gây hiểu lầm. Trên trang cá nhân, Kenji cũng đăng tải bài viết nhằm đáp trả cô gái kia: "Đừng nói nữa các bác bảo vệ ạ. Tôi tôn trọng phụ nữ hơn bất kỳ điều gì nhưng phải là người phụ nữ tốt! Phốt phốt phốt cái gì? Một phần thôi đấy. Làm ơn cho tôi yên". Kèm theo đó, anh chia sẻ đoạn hội thoại với cô gái chứng tỏ mình và cô gái kia chưa tiến đến mối quan hệ yêu đương chính thức. 

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố bắt cá 2 tay với loạt bằng chứng cụ thể, có cả chuyện 18+, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 9.

Loạt tin nhắn chứng tỏ Kenji vốn chưa từng có quan hệ yêu đương và đã chấm dứt qua lại với cô gái này từ lâu

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố bắt cá 2 tay với loạt bằng chứng cụ thể, có cả chuyện 18+, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 10.
Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố bắt cá 2 tay với loạt bằng chứng cụ thể, có cả chuyện 18+, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 11.

Miko Lan Trinh và Kenji là cặp đôi nổi tiếng trong Vbiz

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm