Bạn tốt của năm: Vừa ủng hộ bạn thân sex, gái xinh Too Hot To Handle Brazil đã lật mặt 180 độ lên án giữa nhà chung!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 05/08/2021

Tình bạn giữa 2 hot girl Too Hot To Handle Brazil tan nát sau hành động tố cáo giữa nhà chung.

Trong tập 6 Too Hot To Handle Brazil, dàn thí sinh lại tiếp tục bị trừ tiền phạt vì phạm luật sex. Kethellen - nữ thư ký 22 tuổi đã liên tục nài nỉ bạn trai Davi để sex. Davi khi đó đã vô cùng lo lắng, sợ mọi người nổi trận lôi đình vì làm tiền thưởng sụt giảm. Đặc biệt, người khiến anh chàng bận tâm nhất là Marina - bạn thân của Kethellen. Trước lý do của bạn trai, Kethellen đã lập tức sang "xin phép" Marina và nhận được sự đồng ý của cô.

Kethellen nài nỉ Davi phạm luật cùng mình nhưng anh chàng lo lắng Marina sẽ nổi giận

Khi Kethellen sang hỏi ý, Marina đã ủng hộ bạn thân

Sau khi có hành vi phá luật, Davi và Kethellen cũng đã thú tội cùng đồng đội. Giữa buổi họp thông báo tiền phạt từ Lana, Marina lại bất ngờ lật mặt 180 độ khi lên án hành động của Keth khiến mọi người sững sờ. Khi Davi thắc mắc chính Marina cũng đã ủng hộ bạn gái mình, cô nàng cho biết: "Hôm nay, tôi tỉnh dậy và thấy mình đã sai rồi. Các bạn, ủng hộ không có nghĩa là cứ làm".

Bạn tốt của năm: Vừa ủng hộ bạn thân sex, gái xinh Too Hot To Handle Brazil đã lật mặt 180 độ lên án giữa nhà chung! - Ảnh 3.

Bị bạn thân tố cáo, Kethellen chỉ biết im lặng vì biết mình sai. Tuy nhiên, cô không khỏi thất vọng vì bị Marina phản bội.

Bạn tốt của năm: Vừa ủng hộ bạn thân sex, gái xinh Too Hot To Handle Brazil đã lật mặt 180 độ lên án giữa nhà chung! - Ảnh 4.
Bạn tốt của năm: Vừa ủng hộ bạn thân sex, gái xinh Too Hot To Handle Brazil đã lật mặt 180 độ lên án giữa nhà chung! - Ảnh 5.

Kethellen thất vọng và rất buồn vì bị bạn thân phản bội

Ảnh: Too Hot To Handle Brazil

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm