Bạn thân và bạn gái không thích nhau: Chàng trai trả lời thế nào mà lại gây tranh cãi?

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:08 26/10/2021

Chia sẻ của anh chàng soái ca khi phải lựa chọn giữa bạn thân

Đoàn Minh Quang (23 tuổi, TP. Hồ Chí Minh), hiện là nhân viên sale bất động sản khiến các cô gái trong trường quay Ghép Đôi Thần Tốc khá ấn tượng khi trình bày sở thích chơi bóng rổ, chiều cao 1m75.

Nói về tình trường của mình, Minh Quang mới trải qua một mối tình 3 năm nhưng vì nhiều cản trở về địa lý lẫn gia đình nhà người yêu nên hai người đành phải nói lời chia tay.

Bạn thân và bạn gái không thích nhau: Chàng trai trả lời thế nào mà lại gây tranh cãi? - Ảnh 1.

Chia sẻ trong chương trình, Minh Quang cho biết, đối với người yêu anh sẽ cực kỳ chiều chuộng, đa phần sẽ hiểu người yêu đang muốn gì và chưa bao giờ nổi nóng với bạn gái của mình.

Khi đề cập đến chuyện bạn thân khác giới, chàng trai cho biết đều phân biệt rạch ròi, không bao giờ đi quá giới hạn. "Từ khi chơi với nhau em đã xác định mối quan hệ chắc chắn phải rõ ràng và không đi quá hơn được nữa", Minh Quang khẳng định.

Thử thách chàng trai, "bà mối" Cát Tường đưa ra ví dụ nếu như cả bạn thân và người yêu đều không ưa nhau thì anh sẽ phải giải quyết như thế nào. Không suy nghĩ lâu la, Minh Quang đáp: "Đầu tiên phải hỏi thử xem hai người đang không thích nhau ở điểm nào. Nếu như có bất kỳ tính xấu của bạn thân em sẽ bắt nó sửa trước. Còn người yêu em không sửa cũng được vì em thích những điểm đấy".

Bạn thân và bạn gái không thích nhau: Chàng trai trả lời thế nào mà lại gây tranh cãi? - Ảnh 2.

Câu trả lời trên đã cho bạn nữ đối phương rung rinh. Khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội, không ít khán giả đồng tình với ý kiến trên nhưng cũng nhiều người phản đối: "Vậy thì nghỉ chơi chung đi. Thân thiết gì nữa. Chơi với người yêu thôi được rồi", "Xứng đáng có 10 người yêu và không có đứa bạn nào hết", "Hay quá xứng đáng chơi với dế"…

Ảnh: Ghép Đôi Thần Tốc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm