Bạn thân Trấn Thành đăng bài "bóc phốt" vì gặp sự cố ở sân bay, netizen chỉ chú ý chiếc thẻ quyền lực vô tình bị lộ

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:15 08/03/2021

Đoạn status trên Facebook của nhân vật này đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một trong những trải nghiệm khó chịu nhất khi đi du lịch đó chắc chắn là những sự cố ngoài ý muốn ở sân bay. Ai mà không thích làm thủ tục nhanh gọn lẹ, máy bay không delay, được check-in với tốc độ tên lửa để an tâm ngồi lên ghế máy bay.

Chẳng hạn như đọc status mới đây của Trịnh Thăng Bình - anh chàng bạn thân của "Bố Già" Trấn Thành, ai nấy đều tỏ ra thông cảm khi nam ca sĩ gặp sự cố ngoài ý muốn ở sân bay Đà Lạt. Tuy nhiên, chi tiết người xem để ý nhất lại chính là việc Trịnh Thăng Bình đang xài thẻ đen - loại thẻ được cho là ao ước của nhiều dân xê dịch hiện nay.

Bạn thân Trấn Thành đăng bài bóc phốt vì gặp sự cố ở sân bay, netizen chỉ chú ý chiếc thẻ quyền lực vô tình bị lộ - Ảnh 1.

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình là đôi bạn thân nổi tiếng showbiz

Bạn thân Trấn Thành đăng bài bóc phốt vì gặp sự cố ở sân bay, netizen chỉ chú ý chiếc thẻ quyền lực vô tình bị lộ - Ảnh 2.

Dòng trạng thái bức xúc của Trịnh Thăng Bình

Theo đó, Trịnh Thăng Bình đã vô cùng bức xúc khi anh là khách hàng sở hữu thẻ đen nhưng vẫn không được sử dụng các dịch vụ ưu tiên tại sân bay. Bên cạnh đó, vì xử lý rườm rà mà nam ca sĩ phải bay sang chuyến kế tiếp.

Chuyện bị hoãn hay không có gì lạ, tuy nhiên, việc các nhân viên sân bay đối xử thiếu tinh tế với một khách hàng sở hữu thẻ đen như Trịnh Thăng Bình thì thật đáng bất ngờ. Vì những người sở hữu thẻ đen này sẽ được sử dụng toàn bộ phòng chờ hạng thương gia ở các sân bay trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, cho dù có đi hạng ghế bình thường vẫn sẽ được vào check-in ở đường ưu tiên...

Nói tóm lại, chiếc thẻ đen này bạn chẳng khác gì... ông hoàng ở sân bay cả.

Bạn thân Trấn Thành đăng bài bóc phốt vì gặp sự cố ở sân bay, netizen chỉ chú ý chiếc thẻ quyền lực vô tình bị lộ - Ảnh 3.

Nhiều người thắc mắc vì sao khách có thẻ đen lại bị đối xử như Trịnh Thăng Bình

Ở Việt Nam, ngoài Trịnh Thăng Bình thì vẫn còn nhiều ngôi sao nổi tiếng khác sử dụng thẻ này như: Ngọc Trinh, Hoà Minzy...

Bạn thân Trấn Thành đăng bài bóc phốt vì gặp sự cố ở sân bay, netizen chỉ chú ý chiếc thẻ quyền lực vô tình bị lộ - Ảnh 4.
Bạn thân Trấn Thành đăng bài bóc phốt vì gặp sự cố ở sân bay, netizen chỉ chú ý chiếc thẻ quyền lực vô tình bị lộ - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm