Bạn thân cúng giỗ thứ 2 của cố diễn viên Mai Phương, xúc động vì 1 món ăn liên quan đến người quá cố

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:53 05/04/2022

Đã 2 năm cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn rời xa cõi tạm.

Sau hơn 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư, diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tháng 3/2020. 2 năm kể từ ngày nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh ra đi, người thân và bạn bè vẫn chưa nguôi nỗi đau và thương tiếc. Vào những dịp như sinh nhật, lễ giỗ của cố diễn viên Mai Phương, những người thân thiết đều có hành động gây xúc động.

Và hôm nay, một người bạn thân đã chuẩn bị mâm cơm đơn giản toàn những món ăn kỷ niệm của cả hai để dâng lên cúng cố diễn viên Mai Phương. Đặc biệt, người này cho biết Mai Phương rất thích món bắp xào không hành lúc sinh thời nên trong những mâm cúng của cố diễn viên luôn có món này. Trong ngày này, bạn thân cố diễn viên Mai Phương xúc động: "Nhớ chị lắm, chị ở bên đó hạnh phúc và bình an nhé".

Bạn thân cúng giỗ thứ 2 của cố diễn viên Mai Phương, xúc động vì 1 món ăn liên quan đến người quá cố - Ảnh 2.

Bạn thân chuẩn bị mâm cúng đơn giản, toàn những món ăn Mai Phương yêu thích để cúng giỗ thứ 2 của nữ diễn viên

Trước đó ít ngày, bạn thân đã đưa bé Lavie đi chơi và tiếc lộ lời trăng trối của cố diễn viên Mai Phương: "Có câu chuyện bên lề mà chắc bạn bè không ai được nghe vì thời gian đó mỗi ngày chỉ tôi hay qua nhà Phương nên được nghe tâm sự nhiều nhất khi bạn ấy còn nhận thức và tỉnh táo. Tôi hỏi Phương: 'Còn trăng trối gì không, có tâm nguyện nào chưa làm được và có điều gì muốn nói không?'".

Trước câu hỏi của người bạn, khi ấy Mai Phương đã trả lời: "Khoảng thời gian 2 năm trị bệnh là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời, không phải lo chạy show, không phải lo cơm áo gạo tiền, không phải lo tiền nhà hay trả góp xe. Được các chị em nghệ sĩ và các khán giả yêu thương đã giúp Phương giảm gánh nặng về kinh tế, yêu thương bản thân nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình, ở bên con hơn thay vì đi chạy show".

Bạn thân cúng giỗ thứ 2 của cố diễn viên Mai Phương, xúc động vì 1 món ăn liên quan đến người quá cố - Ảnh 3.

Trước đó, những người bạn thân của Mai Phương đã đưa bé Lavie đi chơi và tưởng nhớ về người quá cố

Vào ngày giỗ cố diễn viên Mai Phương năm trước, bạn bè cũng đưa bé Lavie đến viếng mẹ ở chùa 

Ảnh: Facebook nhân vật 
https://kenh14.vn/ban-than-cung-gio-thu-2-cua-co-dien-vien-mai-phuong-xuc-dong-vi-1-mon-an-lien-quan-den-nguoi-qua-co-20220405102442832.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm