Bàn tay chèo lái của Diệp Lâm Anh: Gây dựng cả một thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp Việt Nam, thành công cực đáng nể

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:20 01/11/2021

Có người con dâu giỏi giang như vậy, bảo sao mẹ chồng Diệp Lâm Anh luôn hết mực yêu thương và bênh vực.

Không chỉ được biết đến với nhan sắc xinh đẹp, body quyến rũ, Diệp Lâm Anh còn rất nổi tiếng bởi tài kinh doanh vô cùng khéo léo, nhạy bén. Bằng chứng là cô đã gây dựng nên một thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc, gặt hái những thành công đáng nể.

Vào năm 2017, Diệp Lâm Anh cùng ông xã đại gia mang thương hiệu trà sữa The Alley về Việt Nam. Từ 1 cơ sở đầu tiên, The Alley nhanh chóng có thêm rất nhiều cơ sở tại TP.HCM và cả Hà Nội. Giới trẻ khi đó, không ai là không biết đến "huyền thoại" sữa tươi trân châu đường đen. Từ The Alley, cơn sốt sữa tươi trân châu đường đen đã lan toả đến mọi thương hiệu trà sữa, cà phê lớn nhỏ khác. 

Bàn tay chèo lái của Diệp Lâm Anh: Gây dựng cả một thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp Việt Nam, thành công cực đáng nể - Ảnh 1.

Một trong những yếu tố "đắt giá" trong kinh doanh của Diệp Lâm Anh khiến ai cũng phải trầm trồ kinh ngạc, đó chính là sự mạnh tay đầu tư. Từ những mặt tiền đáng giá, đầu tư trong sản phẩm và đặc biệt hơn nữa chính là việc mời đến những vị khách thu hút, không chỉ là dàn sao Việt nổi tiếng mà còn khiến dân tình khắp nơi ngưỡng mộ khi cô mời cả các tài tử So Ji Sub và Ji Chang Wook đến Việt Nam. 

Bàn tay chèo lái của Diệp Lâm Anh: Gây dựng cả một thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp Việt Nam, thành công cực đáng nể - Ảnh 2.
Bàn tay chèo lái của Diệp Lâm Anh: Gây dựng cả một thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp Việt Nam, thành công cực đáng nể - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, The Alley cũng không ngừng đổi mới, cho ra mắt thật nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ các nhu cầu và sở thích khác nhau.

Sau chuỗi cửa hàng trà sữa The Alley, Diệp Lâm Anh còn ra mắt The Alley Coffee và sau đó là cả thương hiệu sữa chua trân châu B-Boy. Dù không tạo nên cơn sốt như trà sữa The Alley nhưng 2 thương hiệu cà phê và sữa chua trân châu này một lần nữa nhấn mạnh thêm tài kinh doanh của Diệp Lâm Anh.

Bàn tay chèo lái của Diệp Lâm Anh: Gây dựng cả một thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp Việt Nam, thành công cực đáng nể - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm