Bạn sợ vào nơi nào nhất? Điều đó sẽ nói lên thứ đang kìm hãm bạn trong năm 2021 và lời khuyên cho sự nghiệp của bạn từ nay đến cuối năm

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 01/08/2021

Đã bước vào tháng 8 rồi, điều gì đã khiến bạn lo lắng trong 7 tháng vừa qua của năm 2021?

  Năm 2021 đã đi qua hơn 1 nửa chặng đường. Hẳn là đã có nhiều khó khăn và thử thách xảy ra trong những tháng vừa qua khiến bạn mệt mỏi. Để hành trình còn lại của năm nay thuận lợi hơn, hãy thử hỏi xem bản thân bạn đang có những mong muốn hay đang tìm kiếm điều gì.

  Nhà văn người Mỹ Joseph Campbell đã từng nói: “Cái hang mà bạn sợ vào là nơi cất giữ kho báu bạn đang tìm kiếm”, bởi thế bài test dưới đây sẽ cho bạn biết thứ đang kìm hãm bạn trong hành trình của năm 2021 là gì, nỗi sợ nào đang chế ngự bản thân bạn khiến bạn không thể bứt phá trong suốt năm qua. Bài test cũng sẽ nói lên điều mà bạn cần phải tìm kiếm trong những tháng còn lại của năm để đạt đến sự thành công.

  Hãy lựa chọn một nơi đáng sợ nhất mà bạn không muốn bước chân vào!

  Bạn sợ vào nơi nào nhất? Điều đó sẽ nói lên điều đang kìm hãm bạn trong năm 2021 và lời khuyên cho sự nghiệp của bạn từ nay đến cuối năm - Ảnh 1.

  Thử xem kết quả dưới đây!


  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

  Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
 • Đọc thêm