Bạn phải cày cuốc hết tuần này mới đến ngày được nhận lương, gắng lên nhé!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:45 24/05/2021

Nghe tin mà giật đùng đùng như sét đánh ngang tai phải "khum"? Nhưng đó là sự thật.

Người ta hay nói về thứ 2 như một nỗi ám ảnh vì cuộc tình dù đúng hay sai, thứ 2 vẫn phải đi làm. Mà kể cả chẳng có cuộc tình nào vắt vai, ế có bằng cấp thì vẫn phải đi làm như thường. Tất nhiên trừ trường hợp bạn có 1000 tỷ trong tài khoản, 2 hột kim cương to như hột mít hay sổ đỏ tính bằng cân.

Và 2 ngày cuối tuần ăn ngủ phủ phê chỉ còn là ký ức, những ngày làm việc quần quật, deadline dí tả tơi lại phơi bày trước mặt. Càng nghĩ càng muốn "gớt" nước mắt, chỉ có nghĩ về tiếng "ting ting" nỗi đau mới được nguôi ngoai phần nào khi hôm nay đã là 24/5, sắp đến ngày hẹn với người anh thân thương tên "Lương".

Bạn phải cày cuốc hết tuần này mới đến ngày được nhận lương, gắng lên nhé! - Ảnh 1.

Nhưng nếu mọi thứ suôn sẻ, vui vẻ như vậy thì Phan Mạnh Quỳnh đã chẳng đòi lan toả năng lượng từ 1 ngày không được vui đến tất cả mọi người...

Cho những ai đang chưa hiểu mô tê gì thì thứ 2 tuần này là 24/5 tức là 31/5 rơi vào thứ 2 tuần sau, đồng nghĩa với việc THỨ 2 TUẦN SAU mới có lương. Xin phép được nhắc lại là thứ 2 tuần sau. Xỉu ngang tại chỗ!

Đã thế còn phải cày cuốc, làm việc trong tình trạng "không thấy đồng nào trong ví tôi". Xây xẩm mặt mày, xỉu ngang lần nữa và nghe văng vẳng bên tai: "Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu...". À, còn cái nịt.

Cơ mà cũng đừng vì nỗi đau nhân đôi trong ngày thứ 2 mà quên đi niềm vui hóng hớt còn sót lại. Bà Phương Hằng và Nathan Lee vẫn đang miệt mài livestream, đều đặn tổ chức đại hội bóc phốt "thân tình". Thế nên tranh thủ hít drama đi, biết đâu sẽ giúp bạn lay lắt qua cơn đói kém này.

Gắng lên bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm