Bán nước mía nhưng chủ quán còn kèm theo thứ topping khiến người mua ngã ngửa: Sợ người ta không biết là nước gì à?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 30/05/2021

Chưa từng thấy ai bán nước mía mà cho loại topping khủng khiếp thế này đấy!

Nước mía vốn là một món đồ uống vô cùng quen thuộc, không chỉ với người dân Việt Nam mà còn ở nhiều nơi khác trên thế giới. Thông thường, nước mía sẽ được bán dưới dạng nguyên chất, đó là ép cây mía lấy nước rồi thêm đá cho mát là được. Ngày nay, ở một vài nơi, điển hình là Việt Nam, người ta mới sáng tạo thêm các biến tấu nước mía với những loại topping cho vào như trân châu, dừa nạo, dừa khô, thạch... Ấy thế nhưng, cho loại topping như dưới đây thì đúng là "hiếm có khó tìm".

Bán nước mía nhưng chủ quán còn kèm theo thứ topping khiến người mua ngã ngửa: Sợ người ta không biết là nước gì à?

Theo hình ảnh được ghi lại, cốc nước mía mà chủ nhân clip mua về có một thứ topping "siêu to khổng lồ", đó chính là phần... bã mía sau khi đã ép hết nước. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước loại topping này.

- Mua nước mía tặng luôn xác mía à?

- Thứ topping này lạ quá!

- Sợ người ta không biết đây là nước mía à?

Tuy nhiên, đa phần ý kiến cho rằng đây chỉ là một hình ảnh được thực hiện để thu hút lượt xem trên mạng xã hội mà thôi.

Nguồn: TikTok @9999gongxifacai

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm