The Boys (Amazon Prime 2019)

"Bản nhái ác độc" của Captain America tung tạo hình đẹp ngời ngời, netizen chỉ quan tâm chuyện tình ái siêu hoang mang

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 08/06/2021

Nhân vật "bản nhái" của Captain America trong series The Boys đã được hé lộ tạo hình nhìn là mê, nhưng đằng sau là cả một quá khứ đen tối.

Không thuộc vũ trụ DC hay Marvel, thế nhưng có một series về siêu anh hùng vẫn luôn làm mưa làm gió trên các mặt trận chiếu phim vì mức độ lôi cuốn, đen tối không ai có thể bắt chước: The Boys. Series này ra mắt năm 2019 dựa trên bộ truyện tranh của một tác giả "ghét siêu anh hùng", bất ngờ trở thành chiến thắng lớn của hãng Amazon Prime. Sau 2 mùa phim, The Boys không những không hạ nhiệt mà thay vào đó, đã thiết lập cả một cộng đồng người hâm mộ trung thành của những siêu nhân "nhái" Marvel và DC nhưng cũng thực tế, tàn bạo hơn.

Bản nhái ác độc của Captain America tung tạo hình đẹp ngời ngời, netizen chỉ quan tâm chuyện tình ái siêu hoang mang - Ảnh 2.

The Boys cho thấy một thế giới khi siêu anh hùng cũng hóa tội đồ

Một nhân vật được trông ngóng của mùa 3 The Boys, chính là anh chàng Soldier Boy - hay còn được biết đến như "bản nhái" của Captain America. Nhân vật này sẽ được thủ vai bởi tài tử Jensen Ackles - diễn viên chính của loạt phim Supernatural đình đám. Mới đây, một tài khoản chính thức của bộ phim đã tung ra những bức hình đầu tiên về tạo hình của anh chàng.

Nam diễn viên Jensen Ackles trong tạo hình nhân vật Soldier

Nam diễn viên Jensen Ackles cũng xứng danh là "bom sex" thứ thiệt, vạn người mê

Trong truyện tranh của The Boys, nhân vật Soldier Boys còn từng có mối tình "qua đêm" với siêu anh hùng Homelander (lấy cảm hứng từ Superman). Màn ân ái của 2 người đàn ông lực lưỡng chính là một chi tiết gây chú ý trong truyện tranh, tuy nhiên điều khán giả thắc mắc là liệu nó có được mang lên phim hay không.

Bản nhái ác độc của Captain America tung tạo hình đẹp ngời ngời, netizen chỉ quan tâm chuyện tình ái siêu hoang mang - Ảnh 5.

Bức hình khiến nhiều người "khó thở"

Bản nhái ác độc của Captain America tung tạo hình đẹp ngời ngời, netizen chỉ quan tâm chuyện tình ái siêu hoang mang - Ảnh 6.
Bản nhái ác độc của Captain America tung tạo hình đẹp ngời ngời, netizen chỉ quan tâm chuyện tình ái siêu hoang mang - Ảnh 7.
Bản nhái ác độc của Captain America tung tạo hình đẹp ngời ngời, netizen chỉ quan tâm chuyện tình ái siêu hoang mang - Ảnh 8.

Soldier Boy cũng là thành viên của nhóm Payback - nhóm "nhái" Avengers của phim The Boys. Hiện tại, 2 thành viên của nhóm này đã được giới thiệu là Stormfront (lấy cảm hứng từ Thor) và Eagle the Archer (lấy cảm hứng từ Hawkeye). Trong The Boys, các siêu anh hùng cũng có công ty quản lý, được "thương mại hóa" để kiếm bộn tiền. Đằng sau họ cũng là những bí mật và tâm địa đen tối, trưng bộ mặt giả tạo ra với công chúng nhưng đằng sau lại là những con quỷ độc ác. Điểm mới lạ này của The Boys cũng là thứ khiến khán giả mê mệt.

Hiện tại, The Boys mùa 3 vẫn chưa được thông báo lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Amazon, Phê Phim

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm