Bản lĩnh đương đầu tại WeChoice Awards 2020 gọi tên Đặng Thuỳ Trang của Ru9: Khi tấm lòng tốt đẹp toả sáng!

BOBO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:34 22/01/2021

Bứt phá về lượt vote tại hạng mục Bản lĩnh đương đầu đã đưa Đặng Thuỳ Trang trở thành người chiến thắng thuyết phục.

Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020 là hạng mục mới toanh, nhận được nhiều chú ý trong sự kiện vinh danh của năm. Dù chỉ mới xuất hiện trong năm nay song nó đã đánh dấu chúng ta đã mạnh mẽ vượt qua một năm nhiều biến cố với tâm thế vững vàng, sẵn sàng thích nghi, đương đầu với khó khăn để mạnh mẽ tiến lên phía trước.

Sau khi mở cổng đề cử và kêu gọi bình chọn, 5 đề cử chính thức thuộc hạng mục này là: Đỗ Hoàng Minh Khôi, Đặng Thuỳ Trang, Nhóm founder Nghiện nhà, iVIVU, Lê Văn Dương đã chính thức có màn so kè sát sao về vượt vote.

Và vào lúc 23h59 tối ngày 21/1, cổng bình chọn đã chính thức được khép lại, cái tên thắng giải ở tất cả các hạng mục cũng đã được hé lộ.

Clip công bố và trao giải hạng mục Bản lĩnh đương đầu

Với 57,6k lượt vote, Đặng Thuỳ Trang, đồng sáng lập Ru9 (công ty sản xuất nệm với nguyên liệu foam hiệu suất cao, mang lại giấc ngủ êm ái cho người Việt), đã giành chiến thắng ở hạng mục Bản lĩnh đương đầu tại WeChoice Awards năm nay. Cô đã có câu chuyện khởi nghiệp ngược dòng vượt khó khăn truyền cảm hứng đồng thời đã khởi động chiến dịch "Đến cả anh hùng cũng cần giấc ngủ ngon" trao tặng 1.500 tấm nệm êm ái cho đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid.

Bản lĩnh đương đầu tại WeChoice Awards 2020 gọi tên Đặng Thuỳ Trang của Ru9: Khi tấm lòng tốt đẹp toả sáng! - Ảnh 2.
Bản lĩnh đương đầu tại WeChoice Awards 2020 gọi tên Đặng Thuỳ Trang của Ru9: Khi tấm lòng tốt đẹp toả sáng! - Ảnh 3.

Đặng Thuỳ Trang trên sân khấu gala WeChoice 2020

"Thật sự là không thể ngờ được, cảm ơn ban tổ chức, mình thật sự rất xúc động. Năm qua mọi người rất khó khăn nhất là bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Phía cá nhân Trang làm ở công ty chăm sóc giấc ngủ của mọi người Trang cũng cảm thấy mình có trách nhiệm" - Đặng Thuỳ Trang phát biểu sau khi nhận chiến thắng hạng mục.

Bản lĩnh đương đầu tại WeChoice Awards 2020 gọi tên Đặng Thuỳ Trang của Ru9: Khi tấm lòng tốt đẹp toả sáng! - Ảnh 4.

Đặng Thuỳ Trang của Ru9

Hi vọng rằng Đặng Thuỳ Trang và tất cả các đề cử còn lại sẽ tiếp tục đạt nhiều kết quả nữa trên con đường lan toả bản lĩnh đương đầu của mình trong những năm sắp tới.

Với mong muốn vinh danh bản lĩnh đương đầu của những cá nhân, tập thể đã truyền cảm hứng sống tích cực, lạc quan và góp phần tạo nên một "Diệu kỳ Việt Nam”, WeChoice Awards 2020 đồng hành cùng Tiger Beer mở ra nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh.

Chúng tôi tin rằng không một hình mẫu cố định nào có thể dùng để miêu tả 2 từ “bản lĩnh” và năm 2020 đã chứng minh điều đó. Đôi khi, bản lĩnh chỉ đơn giản là sự kiên tâm trên một hành trình đầy biến động, là khát khao tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng, là sự bứt phá khi dám nghĩ, dám làm, không ngừng cố gắng trong một thời gian dài.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng đến từ những con người bản lĩnh năm 2020 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala vinh danh & trao giải vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên đa nền tảng.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

Bản lĩnh đương đầu tại WeChoice Awards 2020 gọi tên Đặng Thuỳ Trang của Ru9: Khi tấm lòng tốt đẹp toả sáng! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm