Bạn gái Văn Thanh than bị body-shaming, gia đình cô "nằm không cũng dính đạn"

STAV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:41 22/05/2021

Làm bạn gái cầu thủ quả thật là điều không dễ dàng.

Mới đây, cô nàng Bivi Vu - bạn gái mới của Vũ Văn Thanh đăng 1 story liên quan tới chuyện tình yêu bị công khai bất đắc dĩ. Nàng WAG người Ấn - Việt nói: "Đang yên, đang lành quen với cuộc sống không ai để ý đến, không đụng gì đến ai. Thì bị đem bố, đem mẹ lên chửi, tìm thông tin bố mẹ rồi chửi cả bố mẹ? Body shaming, ra làm trò cười của thiên hạ?".

Có thể thấy Bivi Vu khá bức xúc vì bị fan tấn công, soi mói đời tư vì đã hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng. Cô không chỉ bị body-shaming mà gia đình cô cũng "nằm không cũng dính đạn". Chuyện này không phải điều xa lạ với cộng đồng mạng, một khi bạn đã hẹn hò cùng người nổi tiếng. Nhiều nàng WAGs từng lên tiếng về chuyện bị anti-fan soi xét dù mình không đáng phải chịu những điều ấy.

Bạn gái Văn Thanh than bị body-shaming, gia đình cô nằm không cũng dính đạn - Ảnh 1.

Bivi Vu than trên story cá nhân

Tuy nhiên, hy vọng sau một thời gian, các fan sẽ quen với việc Bivi Vu là người thương của Văn Thanh mà bớt khắt khe hơn với cô nàng. Thật tốt nếu tại vòng loại World Cup sắp tới, chàng cầu thủ của HAGL thi đấu chói sáng, để tất cả thấy có Bivi Vu, anh lại càng thăng hoa hơn.

Trước đây, Bivi từng chia sẻ với fan rằng nàng không quan tâm đến những người nói mình yêu cầu thủ nổi tiếng để "ké fame" hay dành cho mình những tin nhắn tiêu cực. Bởi Văn Thanh đáng trân trọng và cô quyết định chỉ nhìn vào tình yêu của mình mà tiến lên. Nhưng khi chuyện yêu đương thực sự lan rộng ra ngoài, nàng WAGs mới có dịp được trải nghiệm.

Bạn gái Văn Thanh than bị body-shaming, gia đình cô nằm không cũng dính đạn - Ảnh 2.

Bivi đang theo học ngành Tâm lý học tội phạm tại Mỹ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm