Bạn gái Trí Thịt Boà công khai kể về bồ cũ từng yêu lâu năm: "Chồng quốc dân" có ghen không ta?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:58 19/02/2022

Trong một lần hỏi đáp mới đây, bạn gái Trí Thịt Boà đã có những tâm sự khá thoải mái với dân mạng.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Hà My - bạn gái của "chồng quốc dân" Trí Thịt Boà cũng nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng hơn. Tài khoản Instagram cá nhân còn tăng lên khoảng 30k lượt theo dõi.

Bạn gái Trí Thịt Boà công khai kể về bồ cũ từng yêu lâu năm: Chồng quốc dân có ghen không ta? - Ảnh 1.

Trí Thịt Boà và Hà My

Không phụ lòng dân mạng, Hà My cũng thường xuyên cập nhật hoạt động lên MXH, phát "cẩu lương" cho mọi người và đặc biệt là mở "tổng đài" tư vấn miễn phía cho netizen.

Mới đây, gái xinh này đã tổ chức hỏi đáp và thoải mái trả lời câu hỏi của dân mạng, từ chuyện học hành đến tình cảm. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến chia sẻ của Hà My về cách vượt qua khoảng thời gian sau chia tay với người yêu lâu năm. Cô nàng cho biết:

"My chỉ nghĩ đơn giản là nếu mọi chuyện đã không thành rồi thì nó phải có lý do riêng của nó, nếu quá ép buộc đối phương hay bản thân thì cảm xúc của đôi bên đều không tốt, nên không việc gì phải tiếc hay níu kéo cả. Và quan trọng là My có những người bạn thân rất tốt và yêu thương My nên My chỉ quan tâm tới những người yêu thương mình là hết thời gian để suy nghĩ/ buồn rầu rồi".

Bạn gái Trí Thịt Boà công khai kể về bồ cũ từng yêu lâu năm: Chồng quốc dân có ghen không ta? - Ảnh 2.

Hoá ra trước khi yêu "chồng quốc dân" cô nàng từng có mối tình sâu đậm nhiều năm với bạn trai cũ

Cũng trong lần hỏi đáp này, Hà My còn tâm tình với một dân mạng "luỵ" người yêu cũ. Người này cho biết: "Em còn tình cảm với người yêu cũ nhiều lắm. Em sợ sẽ không bao giờ quên được mà níu kéo thì bị người ta nặng lời".

Trả lời chuyện này, bạn gái Trí Thịt Boà nói: "Sao nhỉ? My nghĩ mối quan hệ chỉ phát triển khi có sự cố gắng của cả 2 bên. Nếu đối phương đã không muốn rồi thì khó lắm, hầu như là không thể, điều tốt nhất là tiếp tục hi vọng sẽ có người khác phù hợp hơn với mình trong tương lai. Và My nghĩ người ta cũng không muốn nặng lời đâu, nhưng cái nặng lời đó là để biết được đã đến lúc phải move on (tiến lên phía trước) rồi thôi".

Bạn gái Trí Thịt Boà công khai kể về bồ cũ từng yêu lâu năm: Chồng quốc dân có ghen không ta? - Ảnh 3.

Quan điểm của bạn gái Trí Thịt Boà về người yêu cũ

Một số chia sẻ khác của Hà My

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/ban-gai-tri-thit-boa-cong-khai-ke-ve-bo-cu-tung-yeu-lau-nam-chong-quoc-dan-co-ghen-khong-ta-20220219084850961.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm