Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng ảnh đi chùa, muốn tìm bình yên khi bị netizen săm soi quá khứ?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 11/04/2021

Mọi động thái của cô nàng được cho là bạn gái mới Quang Hải đang lọt vào tầm ngắm của netizen.

Quang Hải đào hoa nhất nhì làng bóng đá là chuyện ai cũng biết. Vì vậy mà bất cứ gái xinh nào vướng tin đồn hẹn hò với anh chàng đều nhận sự quan tâm cực lớn của netizen. Gương mặt rơi vào "tầm ngắm" gần đây là Chu Thanh Huyền - cô nàng được cho là bạn gái mới của chàng cầu thủ.

Quang Hải và bạn gái tin đồn

Đương nhiên mọi thông tin về Thanh Huyền cũng được các "thám tử" mạng nhanh chóng cập nhật. Theo thông tin hành lang cánh trái cánh phải từ netizen, gái xinh sinh năm 1994, hơn Quang Hải 3 tuổi và đang sinh sống ở Hà Nội. Hình ảnh đi chỉnh sửa nhan sắc, hàng loạt tin đồn về quá khứ cũng như tính cách của cô nàng cũng được bàn tán xôn xao.


Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng ảnh đi chùa, muốn tìm bình yên khi bị netizen săm soi quá khứ? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là bạn gái mới của Quang Hải đi sửa sang nhan sắc

Độ xác thực cỡ nào thì chưa rõ nhưng Thanh Huyền từ gái xinh bình thường bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của netizen, khiến nhiều người liên tưởng đến Huỳnh Anh ngày nào. 

Tuy nhiên mặc kệ mọi ý kiến của dân mạng, cô nàng không hề lên tiếng hay có bất cứ chia sẻ nào. Thay vào đó, bạn gái tin đồn Quang Hải đăng ảnh đi chùa kèm caption so deep: "Mơ như mây trời. Bay thênh thang giữa đời". Động thái này diễn ra ở cả 2 Facebook mà cô nàng đang sử dụng.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng ảnh đi chùa, muốn tìm bình yên khi bị netizen săm soi quá khứ? - Ảnh 3.

Thanh Huyền đăng ảnh đi chùa mới đây

Không biết Thanh Huyền làm vậy là có ý gì nhưng nhiều người cho rằng có thể cô nàng đang cảm thấy khá mệt mỏi khi trở thành nhân vật được dân tình quan tâm. Chính vì vậy mà Thanh Huyền đã tìm đến chỗ an yên như một cách để an ủi tâm hồn và động viên chính mình chăng?

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm