"Bạn gái tin đồn" của Decao công khai chuyện làm mũi, nâng ngực, nhan sắc trước PTTM vẫn xinh nhờ lý do quen thuộc

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:25 20/01/2021

Kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng về chuyện từng đụng chạm "dao kéo" thì tình tin đồn của Decao lại khá thoải mái chia sẻ.

Dù siêu cấp kín tiếng và chẳng để lộ quá nhiều hint nhưng dân tình vẫn có cơ sở để khẳng định chuyện Decao đang hẹn hò với một gái xinh đang làm model kiêm chủ local brand có tiếng. Cũng nhờ vậy mà nhất cử nhất động của nhân vật "bạn gái tin đồn" này đều được dân tình chú ý hơn.

Theo dõi trang cá nhân của cô nàng, ai cũng công nhận tình mới của Decao rất xinh, trông chẳng khác gì nữ chính bước ra từ manga. Vì vẻ đẹp có phần siêu thực, có người còn cho rằng cô nàng đã sử dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Gương mặt đẹp đến có phần siêu thực của bồ mới Decao

Và mới đây, thông tin này đã được chính chính chủ xác nhận thông qua trò Q&A trên Instagram. Cô chủ shop không ngần ngại chia sẻ về chuyện mình từng đụng chạm "dao kéo" một số bộ phận trên cơ thể. Cụ thể, cô nàng đã làm mũi và nâng ngực bằng cách đặt túi nano chip.

"Bạn gái tin đồn" của Decao không ngại công khai việc mình từng làm mũi, nâng ngực

Bạn gái tin đồn của Decao công khai chuyện làm mũi, nâng ngực, nhan sắc trước PTTM vẫn xinh nhờ lý do quen thuộc - Ảnh 3.

Cô nàng cũng sẵn sàng khoe luôn ảnh trước khi phẫu thuật

Bức ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của "bạn gái tin đồn" Decao cũng được công khai. Có thể thấy hồi chưa can thiệp nhan sắc thì trông cô nàng đã khá thu hút rồi. Về chuyện này, dân tình nhanh chóng tìm ra đáp án.

Đó chính là mẹ cô chủ brand hồi trẻ hóa ra cũng thuộc team mỹ nhân. Trong tấm hình cũ được bạn gái Decao đăng tải, "chị mẹ" gây ấn tượng với nhan sắc sắc sảo, chiều cao khá khủng và thần thái ngầu miễn chê.

Bạn gái tin đồn của Decao công khai chuyện làm mũi, nâng ngực, nhan sắc trước PTTM vẫn xinh nhờ lý do quen thuộc - Ảnh 4.

Hóa ra mẹ của cô chủ shop cũng là mỹ nhân hồi còn trẻ

Có mẹ đẹp thế này bảo sao cô nàng chưa phẫu thuật đã xinh. Và phẫu thuật rồi thì càng thêm xinh đẹp trên từng centimet cơ chứ!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm