Bạn gái Hoàng Dũng công khai hẹn hò với liên hoàn ảnh khoá môi, khẳng định "chủ quyền" sau nghi vấn toang vì Amee?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:55 13/03/2021

Những hình ảnh ngọt ngào của Hoàng Dũng và bạn gái khiến ai nấy đều muốn có người yêu ngay lập tức.

Khoảng tháng 2/2021, Hoàng Dũng bất ngờ được nhiều người gán ghép với Amee vì vẻ ngoài hao hao nhau. Tuy nhiên, thời điểm đó nam ca sĩ đã có người yêu và cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những đêm nhạc. Sau màn gán ghép này, người yêu của nam ca sĩ đã chuyển Instagram sang chế độ riêng tư và ẩn hết mọi hình ảnh tình cảm cùng giọng ca Nàng Thơ. Điều này khiến không ít người cho rằng cặp đôi đã chia tay.

Cho đến mới đây, bạn gái Hoàng Dũng mới chính thức công khai loạt ảnh cực tình cùng nam ca sĩ lên trang cá nhân. Đây đều là những hình ảnh khá giản dị, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Hoàng Dũng và bạn gái như ôm, hôn... Thông qua loạt ảnh có thể thấy, từ ánh mắt, từ nụ cười của họ đều khiến người xem dễ dàng cảm nhận được nguồn năng lượng hạnh phúc đang tỏa ra.

Bạn gái Hoàng Dũng công khai hẹn hò với liên hoàn ảnh khoá môi, khẳng định chủ quyền sau nghi vấn toang vì Amee? - Ảnh 2.

Bạn gái Hoàng Dũng công khai loạt ảnh cực tình của cả hai

Bạn gái Hoàng Dũng công khai hẹn hò với liên hoàn ảnh khoá môi, khẳng định chủ quyền sau nghi vấn toang vì Amee? - Ảnh 3.
Bạn gái Hoàng Dũng công khai hẹn hò với liên hoàn ảnh khoá môi, khẳng định chủ quyền sau nghi vấn toang vì Amee? - Ảnh 4.

Thay vì phải “diễn sâu”, cả hai lại dành cho nhau những cử chỉ đơn giản nhưng lại cho người xem cảm giác vô cùng thân mật và gần gũi

Bạn gái Hoàng Dũng công khai hẹn hò với liên hoàn ảnh khoá môi, khẳng định chủ quyền sau nghi vấn toang vì Amee? - Ảnh 5.

Màn khoá môi cực ngọt của cặp đôi khiến ai nấy đều phải "lụi tim"

Bạn gái Hoàng Dũng công khai hẹn hò với liên hoàn ảnh khoá môi, khẳng định chủ quyền sau nghi vấn toang vì Amee? - Ảnh 6.

Những mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống của Hoàng Dũng và bạn gái cũng ngập "màu hồng"

Bạn gái Hoàng Dũng công khai hẹn hò với liên hoàn ảnh khoá môi, khẳng định chủ quyền sau nghi vấn toang vì Amee? - Ảnh 7.

Trước đó, Hoàng Dũng từng bị gán ghép với Amee vì vẻ ngoài tựa tựa nhau

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm