Bạn gái Dũng "gôn" chứng minh: Ra đường em là siêu mẫu quốc tế, về ra mắt chỉ như nàng dâu hiền

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:32 11/02/2021

Hình ảnh đối lập này của Dianka không khỏi khiến mọi người thích thú.

Ai cũng biết con gái lúc ở nhà và khi ra ngoài thường thì trông chẳng liên quan gì đến nhau hết. Con gái khi đăng hình lên Facebook, Instagram và con gái ngoài đời cũng thế, bên xinh xắn không tì vết, bên thì có khi vẫn la liệt khuyết điểm trên gương mặt.

Và sự khác biệt này thậm chí còn trở nên lớn hơn khi bạn so sánh một cô nàng lúc đi chơi và lúc... về ra mắt gia đình bạn trai. Nói đâu xa xôi, không chỉ chúng ta đâu, đến bạn gái cầu thủ nổi tiếng cũng sẽ rơi vào tình cảnh này đấy. Cô nàng Dianka Zakhidova - bạn gái Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng chính là ví dụ điển hình đây chứ đâu!

Ai cũng biết Dianka vừa được Dũng "gôn" đưa về Thanh Hóa ăn Tết cùng gia đình mình. Ngoài việc xuýt xoa trước sự tình cảm của cặp đôi, thứ mà người ta để ý nhiều nhất chính là diện mạo của bạn gái chàng thủ môn trong lần ra mắt này.

Dianka đón Tết cùng gia đình bạn trai ở Thanh Hóa

Vốn là một người mẫu quốc tế, trước nay người ta đã quen với một Dianka Zakhidova quyến rũ, thần thái hết biết. Mọi trang phục cô nàng thường diện cũng xúng xính và cực sang chảnh. Tuy nhiên khi ở nhà bạn trai, trông nàng mẫu này lại giản dị hơn hẳn. Qua story Dũng "gôn" đăng tải cách đây không lâu, dân tình đã được dịp cười ngất trước một Dianka phiên bản chân quê.

Không tóc tai bồng bềnh, giày dép bóng lộn, bạn gái Dũng "gôn" chỉ mặc áo thun quần dài đơn giản, trên tay là cây chổi quét nhà, dưới chân là đôi dép lê. Mái tóc dài cũng được cô nàng buộc gọn phía sau. Sự đối lập đáng yêu này khiến mọi người vô cùng thích thú. Và chắc hẳn gia đình Bùi Tiến Dũng cũng chấm điểm cho nàng dâu tương lai này cao lắm đây.

Dianka giản dị cầm chổi quét nhà

Bạn gái Dũng gôn chứng minh: Ra đường em là siêu mẫu quốc tế, về ra mắt chỉ như nàng dâu hiền - Ảnh 3.

Sự đối lập dễ thương lúc ra đường và khi về ra mắt của nàng WAG khiến dân tình cười ngất

Thế mới biết, dù có là người yêu cầu thủ nổi tiếng đi chăng nữa thì cũng sẽ gặp phải những vấn đề giống hội chị em thôi. Ra đường em là siêu mẫu thật đấy nhưng về nhà bạn trai thì em chỉ như nàng dâu hiền, đảm đang tháo vát mà thôi!

Bạn gái Dũng gôn chứng minh: Ra đường em là siêu mẫu quốc tế, về ra mắt chỉ như nàng dâu hiền - Ảnh 4.

Dianka xinh đẹp sang chảnh những lúc bình thường

Bạn gái Dũng gôn chứng minh: Ra đường em là siêu mẫu quốc tế, về ra mắt chỉ như nàng dâu hiền - Ảnh 5.

Là người mẫu quốc tế nên thần thái của cô nàng không đùa được đâu

Bạn gái Dũng gôn chứng minh: Ra đường em là siêu mẫu quốc tế, về ra mắt chỉ như nàng dâu hiền - Ảnh 6.

Nhưng về ra mắt gia đình bạn trai thì cô nàng cũng chỉ như bao cô gái bình thường khác!

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm