Bạn gái cũ Trọng Đại bỗng bị đào lại phát ngôn: "Muốn như Phạm Hương, làm Hoa hậu để kiếm nhiều show, nhiều tiền"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:54 05/09/2021

Thời điểm đó, câu trả lời của bạn gái cũ Trọng Đại khiến các giám khảo vô cùng bất ngờ.

Mới đây, phát ngôn của Nguyễn Huyền Trang - bạn gái cũ cầu thủ Trọng Đại bất ngờ bị cư dân mạng đào lại. Cũng chính vì câu trả lời trong phần ứng xử tại Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Huyền Trang đã bị gắn mác "người đẹp ham tiền".

Bạn gái cũ Trọng Đại bỗng bị đào lại phát ngôn: Muốn như Phạm Hương, làm Hoa hậu để kiếm nhiều show, nhiều tiền - Ảnh 1.

Cụ thể, lúc nhận được câu hỏi: "Khi được hỏi nghĩ đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, bạn nghĩ đến điều gì?", Huyền Trang đã thẳng thắn chia sẻ: "Sự nổi tiếng, thu nhập thật cao. Vì em thấy như chị Phạm Hương bây giờ có nhiều show quảng cáo rất lớn, đi sự kiện rất nhiều, em rất ngưỡng mộ. Và tất nhiên sau đó thì kiếm được rất nhiều tiền". Câu trả lời của Huyền Trang khiến dàn giám khảo vô cùng bất ngờ.

Bạn gái cũ Trọng Đại bỗng bị đào lại phát ngôn: Muốn như Phạm Hương, làm Hoa hậu để kiếm nhiều show, nhiều tiền - Ảnh 2.

Khi giám khảo hỏi thêm: "Bao nhiêu tiền sẽ là đủ?", Huyền Trang cho biết: "Con người thì lòng tham vô đáy. Mình kiếm bao nhiêu thì cứ kiếm thôi. Nếu em có nhiều tiền hơn nữa thì em có thể cho vào công quỹ nhà nước hoặc bảo vệ môi trường". Trong phần phỏng vấn hậu trường, cô khẳng định "đã trả lời thật từ trái tim mình". 

Bạn gái cũ Trọng Đại bỗng bị đào lại phát ngôn: Muốn như Phạm Hương, làm Hoa hậu để kiếm nhiều show, nhiều tiền - Ảnh 3.
Bạn gái cũ Trọng Đại bỗng bị đào lại phát ngôn: Muốn như Phạm Hương, làm Hoa hậu để kiếm nhiều show, nhiều tiền - Ảnh 4.

Huyền Trang rất thật thà khi trả lời về việc kiếm tiền từ vương miện Hoa hậu

Bạn gái cũ Trọng Đại bỗng bị đào lại phát ngôn: Muốn như Phạm Hương, làm Hoa hậu để kiếm nhiều show, nhiều tiền - Ảnh 5.

Netizen bỗng đào lại phát ngôn từng dậy sóng của Huyền Trang

Bạn gái cũ cầu thủ Trọng Đại từng chinh chiến nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ trong nước và đạt được những thành tích nhất định. Người đẹp Quảng Ninh thừa nhận trước đây cô rất thích thử sức tại các cuộc thi sắc đẹp và không cảm thấy quá đáng khi bị nhiều người nhận xét là "dành cả thanh xuân để đi thi Hoa hậu". Tuy nhiên, sau khi thất bại tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Huyền Trang chia sẻ cô không còn muốn tham gia thêm bất kỳ đấu trường nhan sắc nào nữa.

Bạn gái cũ Trọng Đại bỗng bị đào lại phát ngôn: Muốn như Phạm Hương, làm Hoa hậu để kiếm nhiều show, nhiều tiền - Ảnh 6.

Hiện tại, bạn gái cũ Trọng Đại cảm thấy mình đã có đủ trải nghiệm và muốn dừng lại để theo đuổi những mục tiêu mới trong cuộc sống.

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm