Bạn gái cũ Quang Hải vừa trở lại đường đua "thả thính", Rtee bất ngờ bị gọi tên

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 21/12/2020

Chuyện gì đang xảy ra đây?

Hậu chia tay, động thái mới của những người trong cuộc luôn gây được sự chú ý. Sẽ có người "vật vã" mấy năm trời nhưng cũng không ít người nhanh chóng quay trở lại cuộc sống bình thường như trước đây.

Sau sự cố bị tố là tuesday ầm ĩ trên MXH vào ngày 2/11, Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải đã im lặng trong một thời gian dài. Thế nhưng, gần đây cô nàng đã siêng update lại trang cá nhân hơn. Liên tiếp với 2 bài đăng mới nhất, người ta thấy Huỳnh Anh dường như đang trở lại đường đua "thả thính".

Bạn gái cũ Quang Hải vừa trở lại đường đua thả thính, Rtee bất ngờ bị gọi tên - Ảnh 1.

Bức ảnh được đăng tải trên Instagram

Theo đó, Huỳnh Anh đã đăng tải hai bức ảnh với hai phong cách khác hẳn nhau nhưng cùng xài chung một caption: "Out of all my fav fruits (Tạm dịch: Trong tất cả các loại trái cây yêu thích của tôi). Trai cay yeu thich cua em la thanh long". Việc vế hai của dòng trạng thái không viết dấu đã khiến dân tình đoán già đoán non, muốn hiểu thế nào thì hiểu.

Bạn gái cũ Quang Hải vừa trở lại đường đua thả thính, Rtee bất ngờ bị gọi tên - Ảnh 2.

Còn đây, bức ảnh đăng trên Facebook cũng sử dụng caption như vậy. Tuy nhiên, không lâu sau đấy bài đăng đã được Huỳnh Anh gỡ bỏ

Thế nhưng một số dân mạng tinh ý đã nhanh chóng cho rằng, liệu có phải Huỳnh Anh đang viết status cho... Rtee không? Bởi “la thanh long” có thể hiểu là “Lã Thành Long” hoặc “là Thành Long”. Cách đây không lâu, Huỳnh Anh cũng check in đang đi xem show có Rtee diễn. Chẳng biết cô nàng có gửi gắm bài đăng đến ai không hay thực chất chỉ đăng status vu vơ kèm theo hình ảnh xinh xắn của mình.

Bạn gái cũ Quang Hải vừa trở lại đường đua thả thính, Rtee bất ngờ bị gọi tên - Ảnh 3.

Rapper Rtee

Trước đó, dù đã công khai chia tay thế nhưng mới đây, Huỳnh Anh tiếp tục gây chú ý khi khoe mối quan hệ của mình và mẹ Quang Hải vẫn cực kỳ thân thiết khi cả hai vẫn nhắn tin đều đặn.

Đoạn story được Huỳnh Anh đăng tải hé lộ mối quan hệ của cô và mẹ bạn trai cũ

Một số hình ảnh gần đây của Huỳnh Anh sau những ồn ào trên MXH, cô nàng cũng nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm