Bạn gái "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa công khai xin lỗi trên Instagram vì đã làm chị em... thất tình hàng loạt

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 29/01/2022

Động thái mới của Hà My hậu công khai hẹn hò với Trí Thịt Bòa không khỏi làm mọi người bật cười.

Cùng motif vướng phải nghi vấn hẹn hò nhưng khác với nhiều gương mặt đình đám khác, thay vì trốn tránh hay tiếp tục úp mở thì chỉ sau thời gian rất ngắn, Trí Thịt Bòa đã quyết định confirm luôn mọi thứ. Anh chàng thoải mái công khai cô bạn gái xinh đẹp tên Hà My, thậm chí còn cho cô nàng lên sóng video cùng mình luôn, khiến dân tình GATO hết sức.

"Chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa công khai bạn gái tên Hà My

Thế nhưng việc làm người yêu của chàng trai được mệnh danh là "chồng quốc dân", là nam thần trong lòng rất nhiều cô gái hẳn cũng có ít nhiều áp lực. Không biết có phải vì thế hay không mà mới đây, Hà My vừa có một động thái trên trang cá nhân làm netizen vừa thấy hài hước lại vừa thấy dễ thương vô cùng.

Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ một chiếc story với meme một chút mèo ngại ngùng. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ nghe hết sức thật thà: "Chin nhỗi (xin lỗi) vì đã làm mọi người thất tình online mấy hôm nay. Nhưng cảm ơn mọi người đã ủng hộ M&T (My và Trí) ạ! We lup diu (we love you)!".

Bạn gái chồng quốc dân Trí Thịt Bòa công khai xin lỗi trên Instagram vì đã làm chị em... thất tình hàng loạt - Ảnh 2.

Story xin lỗi đầy hài hước của Hà My

Có thể thấy tuy không ngăn được trái tim tan vỡ khi thấy cảnh nam thần của mình có bồ song phản ứng phần đông của hội chị em vẫn là chúc phúc Trí Thịt Bòa. Mà kể ra chúc cũng đúng thôi, vì Trí Thịt Bòa và Hà My quá ư là đẹp đôi đi! Trong khi đàng trai là trai đẹp 6 múi "mlem mlem" lại còn nấu ăn ngon thì đàng gái cũng sở hữu nhan sắc hết sức xinh đẹp và đặc biệt, cô nàng còn quen thân với nguyên dàn YouTuber rich kid như Chloe Nguyễn, Nguyên Newin hay Shayne Trần...

Trí Thịt Bòa nổi tiếng điển trai, body 6 múi lại còn giỏi nấu ăn

Hà My thì xinh xắn, quen thân rất nhiều rich kid đình đám

Bạn gái chồng quốc dân Trí Thịt Bòa công khai xin lỗi trên Instagram vì đã làm chị em... thất tình hàng loạt - Ảnh 5.

Cả hai bên nhau thì dân tình còn biết làm gì khác hơn ngoài nhiệt liệt ủng hộ cơ chứ!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ban-gai-chong-quoc-dan-tri-thit-boa-cong-khai-xin-loi-tren-instagram-vi-da-lam-chi-em-that-tinh-hang-loat-20220129142140272.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm