Bạn gái Bùi Tiến Dũng trong vai gái đảm Vs đàn em Ngọc Trinh: Bên dễ thương bên sexy, khó chọn ghê

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:46 25/05/2021

Không hổ là người mẫu, phải công nhận khả năng biến hóa ngoại hình của Dianka thật khôn lường.

Dianka - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những nàng WAGs nhận về nhiều sự chú ý nhất hiện tại. Mới đây, cô nàng còn được quan tâm nhiều hơn nữa khi gia nhập công ty người mẫu của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh, chính thức trở thành đàn em của "nữ hoàng nội y".

Bạn gái Bùi Tiến Dũng trong vai gái đảm Vs đàn em Ngọc Trinh: Bên dễ thương bên sexy, khó chọn ghê - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây Dianka càng ngày càng ngọt ngào

Nhiêu đó là đủ hiểu nghĩ đến Dianka, người ta nhớ tới hình tượng một nàng mẫu chân dài, dáng đẹp, mặt xinh như thiên thần, sexy cứ phải gọi là thôi rồi. Thành ra khi chứng kiến cảnh cô nàng giản dị vào vai gái đảm nấu ăn cho bạn trai, ai cũng ngạc nhiên vô cùng.

Chuyện là Dũng "gôn" vừa đăng loạt story với giọng rất tự hào khoe về việc Dianka đích thân vào bếp tập nấu món Việt. Các món ăn thì đơn giản thôi nhưng cũng đáng để trầm trồ lắm, vì Dianka vốn là người Ukraina cơ mà.

Tập tành nấu món Việt nhưng thành quả của cô nàng trông cũng ngon lành ra trò

Ở một diễn biến khác, các fan không khỏi thích thú khi thấy Dianka rũ bỏ hình tượng cuốn hút trước ống kính để hóa thân thành một cô nàng hết sức mộc mạc. Gái xinh tết gọn tóc đằng sau, diện bộ đồ ở nhà bình thường và đeo thêm cặp kính. Khác với vẻ sắc sảo thường thấy, lúc này đây trông Dianka dễ thương vô cùng, dường như cô nàng cũng trở về đúng với lứa tuổi 21 của mình.

Ở ngoài là đàn em Ngọc Trinh sexy hết nấc chứ về nhà cô nàng trông giản dị thế này thôi

Ai đã quen với một Dianka thế này thì sẽ hơi ngạc nhiên cho xem

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm