Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu "nghiện" sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:03 16/04/2022

Doãn Hải My - bồ của Đoàn Văn Hậu có tủ đồ local brand siêu xinh mà giá lại cực tốt cho chị em tham khảo.

Không chỉ được biết đến là người yêu cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My còn là một hot girl sở hữu gu thời trang siêu bánh bèo và nữ tính. Dù được mệnh danh là thiên kim tiểu thư con già giàu nhưng Doãn Hải My lại hiếm khi diện váy áo đắt đỏ. Thay vào đó, cô nàng lại là một ''con nghiện'' local brand chính hiệu. Chị em cùng tham khảo tủ đồ của cô nàng này để sắm đồ cho mình nhé.

Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 1.

Mẫu áo sơ mi kiểu cách này của Doãn Hải My là thiết kế của local brand TIENEYS

[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my - váy TIENEYS

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng nên những chiếc váy áo trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Doãn Hải My. Mẫu váy này được nàng sắm ở local brand Macherie.

Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my - váy
Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my - byir

Nếu bạn là cô nàng ưa thích vẻ cổ điển, thanh lịch thì mẫu váy xanh cổ vuông của local brand HOBB này sẽ là sự lựa chọn siêu hợp lý.

Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my - hobb

Set blazer crop top vừa điệu đà vừa trẻ trung và năng động này đến từ thương hiệu DECOS và khoảng 3,5 triệu.

Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 9.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my - decos
Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 11.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my -S’tarius

Mẫu crop top bánh bèo này của Doãn Hải My là thiết kế của Tingoan và có giá siêu rẻ, chỉ 390k thôi.

Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 13.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my - tingoan

Váy cổ bèo style tiểu thư sang chảnh này là thiết kế của local brand đình đám LEENA. Mẫu váy này đang được bán với giá 1850k.

Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 15.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my - leena

Set đồ tay bồng này cực kỳ phù hợp cho mùa hè. Chị em nhanh tay tham khảo ngay mẫu thiết kế của EUPHROSYNÉ nhé. Set này có giá 590k thôi.

Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu: Tiểu thư nhà giàu nghiện sắm đồ local brand, váy áo chỉ vài trăm nghìn vẫn sang xỉu   - Ảnh 17.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo doãn hải my - eupherosy

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/ban-gai-2k1-cua-doan-van-hau-tieu-thu-nha-giau-nghien-sam-do-local-brand-vay-ao-chi-vai-tram-nghin-van-sang-xiu-20220416213100756.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm