Bạn đã bao giờ thử PR với bố mẹ về thần tượng của mình chưa?

Yingie, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 12/05/2017

Nếu bạn là tôi, bạn có dám nói cho bố mẹ bạn biết đây chính là nguyên nhân khiến bạn phá sản, tháng nào cũng cạp đất thay cơm?

1. Mỗi lần thử giới thiệu về idol của mình cho bố mẹ xong, bố mẹ sẽ làm nguyên một bài thuyết giáo, nói tôi không thực tế, quá ảo tưởng với tình yêu. Và nói một câu mà tôi chúa ghét nhất trên đời: "Bọn nó biết con là ai chắc?"

2. Bố tôi không ủng hộ, nhưng cũng không trách mắng. Mỗi lần đi đón thần tượng ở sân bay, bố vẫn đưa mình đi, đón mình về.

3. Đầu tiên là chìa ảnh cho mẹ xem, hỏi mẹ có đẹp trai không. Sau khi nhận được câu trả lời khẳng định chắc chắn rồi mới bắt đầu rỉ tai khoe mẹ về phẩm chất, tính cách của idol, cứ uyển chuyển từng chút một, rồi sẽ có ngày thành công.

4. "Mẹ ơi, mẹ nhìn 5 anh này có đẹp trai không mẹ?", "Sao nhìn 5 đứa nó giống hệt nhau thế?"

5. Nghe nói vì muốn nghiên cứu tâm lý của fan hâm mộ, tiêu biểu chính là những đứa như con gái mẹ, mà mẹ đã đặc biệt like liền mấy trang tin về DBSK - thần tượng của tôi.

6. Mỗi lần Song Joong Ki xuất hiện trên TV, mình sẽ gọi ngay mẹ ra: "Mẹ, mẹ ra mà xem, con rể mẹ kìa!" Có lần mẹ đang quét nhà cũng bị mình kéo, thế là mình bị phạt tổng vệ sinh 5 tầng nhà.

7. Khỏi phải nói, nhạc chuông của mẹ mình đến giờ vẫn là Mirotic đây.

8. Hoàn toàn không thể trao đổi... Ở nhà tôi, hâm mộ thần tượng chính là tội chết.

9. Tôi không dám kể đâu. Nếu bạn là tôi, bạn có dám nói cho bố mẹ bạn biết đây chính là nguyên nhân khiến bạn phá sản, tháng nào cũng cạp đất thay cơm?

10. Tôi chưa bao giờ giấu việc mình thích Big Bang cả, album photobook mua về chất đầy tủ, phòng thì dán poster. Nhưng nói thật là nếu không ảnh hưởng đến việc học, bố mẹ tôi chẳng buồn quản.

11. Mẹ tôi: "Đẹp trai ở đâu?". Bố tôi: "Người đâu mà xấu từ đầu đến chân!". Anh trai: "Mày thích bọn nó, bọn nó có biết không?"

12. Ca nhạc thì mẹ mình chẳng nghe đâu, nhưng được cái thỉnh thoảng vẫn kéo mẹ ngồi xem show với mình được. Nhóm có nhiều người nên mẹ chẳng nhớ được tên, có thấy thì cũng chỉ: "Đây là thằng trong nhóm mà con thích này!"

13. Ở nhà mình, mình hạnh phúc đến mức mỗi lần bố phải đi công tác bên Hàn, hay Nhật, bố đều bảo mình viết rõ list album, single các thứ ra, để bố mua về cho. Bố mẹ nói, có sở thích để theo đuổi cũng tốt, chỉ cần con vẫn cố gắng học tập là được, bố mẹ không cấm cản gì con cả.

14. Trong mắt bố mẹ mình, hâm mộ thần tượng là một việc quá sức vô bổ và hão huyền. Bình thường không sao, chỉ cần vừa nhắc một cái đến sở thích của mình một cái là cả nhà kiểu gì cũng cãi nhau.

15. Đi học xa về, lần nào cũng thấy hình nền máy bàn ở nhà, từ hình "anh yêu" bị bố đổi thành tranh phong cảnh từ bao giờ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm