Bấm máy tính tiền “nhanh hơn tốc độ ánh sáng”, một quán ăn ở Thái Lan khiến dân mạng nghi ngờ vì “diễn quá lố”?

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:29 31/07/2020

Xem xong màn tính tiền của người phụ nữ này mà chỉ biết choáng váng mặt mày!

Cứ mỗi lần lướt TikTok thì kiểu gì dân mạng cũng được dịp "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên vì những khoảnh khắc độc lạ. Thậm chí xem xong clip đôi khi ta còn tự hỏi: Cái này là thật hay lại chiêu trò câu views? Đoạn clip dưới đây chính là một trong những ví dụ điển hình nhất!

Được đăng tải từ giữa tháng 6, đến nay video này đã thu về hơn 6 triệu views cùng hàng nghìn bình luận xôn xao từ người dùng TikTok. Trong clip, người phụ nữ Thái Lan đã đến tận bàn của thực khách để tính tiền. Tốc độ bấm máy "nhanh như chớp" của người này mới là điều gây chú ý.

Bấm máy tính tiền “nhanh hơn tốc độ ánh sáng”, một quán ăn ở Thái Lan khiến dân mạng nghi ngờ vì “diễn quá lố”? - Ảnh 1.

Đoạn clip này hiện đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ người dùng TikTok.

Mắt chỉ chăm chăm nhìn vào những đĩa thức ăn trên bàn, tay cô liên tục bấm máy với tốc độ cực nhanh trong khi miệng thì liên tục lẩm bẩm những con số giá tiền mỗi món. Đôi lúc dừng lại, người phụ nữ có nhìn vào màn hình máy tính để kiểm tra. Sau khi ra giá tiền cuối cùng, cô liền đưa máy tính cho khách xem qua để xác nhận.

Nếu nhìn kỹ vào bàn tay của người phụ nữ Thái Lan này, có thể thấy cô bấm máy tính rất đúng khu vực những con số và dấu cộng chứ không hề có dấu hiệu "diễn" tí nào. Tuy nhiên chẳng biết do góc quay hay hiệu ứng ánh sáng thế nào mà màn hình trên máy tính vẫn không thấy hiện gì?

Người phụ nữ tay bấm máy tính và mắt thì hầu như chỉ nhìn vào những đĩa thức ăn trên bàn, miệng lại liên tục đọc to những con số giá tiền cho khách biết. 

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều tài khoản TikTok Việt Nam đã bàn tán xôn xao về màn tính tiền "độc nhất vô nhị" này:

- "Nguyên đoạn bấm máy tính tiền toàn tiếng Thái nên mình chẳng hiểu được gì. Tới khúc cuối nghe loáng thoáng câu "tui sai rồi" mà cười xỉu!"

- "Đúng là trăm hay không bằng tay quen, mình coi clip mà còn choáng huống chi khách ngồi ngay tại bàn!"

- "Làm sao mà không nhìn máy tính cũng bấm được hay vậy nhỉ? Có khi nào tính tiền sai cho khách không?"

- "Hình như ở Việt Nam cũng có một cô tính tiền nhanh lắm, không bấm máy tính nhưng cứ như đọc rap vậy!"

Màn tính tiền quá "đỉnh" này khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về độ thực hư.

Chưa thể khẳng định độ thực hư của màn tính tiền "nhanh như tốc độ ánh sáng" ở quán ăn Thái Lan này. Tuy nhiên nếu đó là sự thật thì người phụ nữ trong video xứng đáng được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới bạn nhỉ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm