Bài văn toàn vần "B" khai mạc EURO 2020 của 1977 Vlog: Câu chữ bá đạo đến HSG Văn cũng phải chào thua!

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:01 13/06/2021

"Vựa muối" 1977 Vlog vừa xuất hiện trên sóng VTV sở hữu IQ đỉnh thế này cơ mà!

Sau một năm bị trì hoãn do đại dịch Covid-19, EURO 2020 đã chính thức khởi động với lễ khai mạc đầy màu sắc và ý nghĩa tại sân Olimpico, thủ đô Rome (Ý) vào rạng sáng ngày 12/6, giờ Việt Nam. EURO 2020 được xem là một kỳ giải đặc biệt trong lịch sử khi lần đầu tiên được tổ chức trên khắp châu Âu, thay vì 1 quốc gia đăng cai như trước đây.

Xuất hiện tại màn diễn văn nghệ khai mạc EURO 2020 trên sóng nhà đài, "Ông Giáo" và "Lão Hạc" của 1977 Vlog đã có bài văn toàn vần "B" cực kỳ ấn tượng. Câu chữ bá đạo thế này đến học sinh giỏi Văn cũng phải chào thua!

Bài văn toàn vần B khai mạc EURO 2020 của 1977 Vlog: Câu chữ bá đạo đến HSG Văn cũng phải chào thua! - Ảnh 1.

Bài văn mở màn Euro 2020 của "Ông Giáo" chất quá

Nguyên văn "Truyện toàn vần B của Ông Giáo" được chia sẻ như sau:

"Bác Bình biết bắn bi, biết bơi, biết bóng bàn, biết bóng bánh. Bên bãi biển biêng biếc, bác Bình bế bé Bi, bác bảo ban bé Bi bóng bánh. Bé Bi bập bõm bấm bóng, bóng bay,... Bộp! Bác Bình bể 'bìm bịp'. Bác Bình buồn bã, buôn buốt, bác bảo bé Bi: Bác bye bye bóng bánh!".

Bài văn toàn vần B khai mạc EURO 2020 của 1977 Vlog: Câu chữ bá đạo đến HSG Văn cũng phải chào thua! - Ảnh 2.

Dàn outfit lên đài Truyền hình xem bóng đá của "Ông Giáo" và "Lão Hạc"

1977 Vlog là cái tên khuấy đảo cộng đồng mạng với việc xây dựng "vũ trụ" văn học theo lối châm biếm hài hước. Dựa trên cốt truyện của những tác phẩm văn học nổi tiếng như Lão Hạc, Chí Phèo, Tắt đèn, Vợ Chồng A Phủ, nhóm bạn trẻ đã thay đổi cốt truyện theo xu hướng hiện đại và tạo ra những câu thoại bắt trend khiến khán giả nào cũng phải "nhớ mặt đặt tên".

Từng thi trượt vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và gặp không ít thất bại, đi làm công việc văn phòng nhưng hai anh chàng có niềm yêu thích riêng với văn học và những thước phim đen trắng. Họ quyết tâm theo đuổi đam mê vì tin tưởng những giá trị thông điệp trong video mình muốn truyền tải.

Bởi vậy, với sự thông minh, hài hước, sự xuất hiện của 1977 Vlog không chỉ thu hút các bạn học sinh, sinh viên mà còn dành được sự quan tâm của của nhiều cô giáo dạy Văn và phụ huynh tò mò vì sự hâm mộ cuồng nhiệt mà đám học trò dành cho hai chàng trai.

Nguồn: 1977 Vlog

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm