Bài văn tả mùa xuân khiến Hoa hậu Đỗ Hà phải share liền: Đoạn đầu văn vở nhưng câu cuối chốt hạ siêu chưng hửng

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:30 23/01/2021

Đang miêu tả mùa xuân, cô nhóc liền "quay xe" khiến ai nấy cười bò.

Sau hơn 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Hà đã ngày càng lột xác và chứng minh được bản thân xứng đáng với danh hiệu. Cô nàng nhận được nhiều sự yêu mến qua hàng loạt hoạt động thiện nguyện và năng lượng tích cực.

Mới đây, Đỗ Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân bài viết miêu tả mùa xuân của một cô nhóc Tiểu học. Như biết bao học trò khác, cô bé viết chính tả sai tùm lum và miêu tả mùa xuân rất văn vở "mùa rất đẹp", "mùa xuân đẹp nhờ bầu trời xanh, nắng vàng, các loài chim thi nhau hót", "bầu trời và mọi vật tươi đẹp hẳn lên"...

Điều đặc biệt là ở đoạn cuối, thay vì viết đoạn kết, thì cô bé này lại thêm 1 câu khiến ai cũng bật cười: "Chị hoa Hậu ơi, sao chị đẹp thế!"

Bài văn tả mùa xuân khiến Hoa hậu Đỗ Hà phải share liền: Đoạn đầu văn vở nhưng câu cuối chốt hạ siêu chưng hửng - Ảnh 1.

Đỗ Hà đăng tải bài văn miêu tả mùa xuân của 1 cô bé Tiểu học (Ảnh: Instagram nhân vật)

Đọc xong ai cũng bật cười trước bài văn đầu một đằng, cuối một nẻo. Dù bài viết chưa trọn vẹn, sai nhiều lỗi chính tả nhưng ai cũng công nhận tình cảm của cô nhóc dành cho Hoa hậu Đỗ Hà phải nhiều lắm!

Một số bình luận của dân tình bên dưới bài viết: "Đọc bài mà nhớ ngày xưa ghê. Không biết miêu tả mùa xuân thế nào nên toàn khen ngợi cái gì đâu à", "Chắc phải quý Đỗ Hà lắm thì mới viết đoạn kết chưng hửng thế chứ"...

Tân Hoa hậu Đỗ Hà hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Đây là ngôi trường chuyên về đào tạo kinh tế, nổi tiếng bậc nhất phía Bắc với phương pháp giáo dục hiện đại cùng cơ sở vật chất được đầu tư.

Là sinh viên năng động nên Đỗ Hà từng góp mặt trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường tổ chức. Không chỉ chú trọng tập luyện thể dục, cô nàng còn tích cực học, nằm trong top sinh viên có thành tích học tập cao trong trường.

Hoa hậu Đỗ Hà hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh (Ảnh: Internet)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm