Bài văn nói xấu giáo viên "hết chỗ khen", toàn có sở thích dị: Cô giáo chỉ phê 1 câu ai cũng khen quá khéo léo!

Thảo Vân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:09 17/03/2022

Đọc đến đâu giật mình đến đấy là những gì cộng đồng mạng bình luận về bài văn tả cô giáo dưới đây!

Học sinh là lứa tuổi vô cùng ngây thơ, có những suy nghĩ non nớt và thẳng thắn, điều này được bộc lộ rõ nhất qua các bài văn. Đã không ít lần cư dân mạng được chứng kiến những bài văn "bóc phốt" người nhà cực chân thực từ các học trò nhỏ. Vì thế mà gia đình nào có con em đang độ tiểu học hay cấp 2 thì cũng hơi bị "rén" đấy.

Nhưng nếu dưới góc độ là tả chính cô giáo mình thì sao nhỉ? Mới đây, một bài văn của học sinh tiểu học được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cho không ít người cười ra nước mắt vì màn bóc phốt cô giáo không hề nể nang. Cuối đoạn văn còn không quên thêm 2 từ cảm thán "chán quá!", nội dung cụ thể của đoạn văn như sau:

"Cô của em tên là Cẩm. Sở thích của cô là dạy học sinh nghiêm túc. Cô thích nhất món thịt bò khô, thịt bò nướng và cô thích thời trang. Con không thích cái kiểu cô bắt nạt con ở lại. Chán quá!".

Bài văn nói xấu giáo viên hết chỗ khen, toàn có sở thích dị: Cô giáo chỉ phê 1 câu ai cũng khen quá khéo léo! - Ảnh 1.

Học sinh cấp 2 gây sốc với cách miêu tả sở thích của cô giáo

Bài văn sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Ai cũng bật cười vì sự ngây ngô, chân thực của học trò khi miêu tả cô giáo mình. Bên cạnh đó cũng dành nhiều lời khen cho óc quan sát của học sinh, miêu tả rất tốt, chân thật.

Dù vậy, cư dân mạng vẫn vô cùng lo cho học trò này, vì có lẽ sau màn bóc phốt bằng bài văn thế này thì chắc cô giáo của học sinh này chắc sẽ phải quan tâm bạn này một cách đặc biệt hơn rồi. Bởi đoạn lời phê bá đạo của cô giáo còn khó đỡ hơn: "Cô đồng ý với đoạn văn của con. Nhưng nếu con viết đúng chính tả, viết sạch đẹp, viết nhanh thì cô sẽ không bắt con nữa. Cô hứa!".

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Có lẽ người khó xử nhất ở đây chắc là giáo viên chấm bài nhỉ, học trò quan tâm mình quá cơ!

- Sợ nhất các bé học tiểu học, viết chân thật lắm. Mau xin văn mẫu các bé thôi!

- Chắc bé này yêu quý cô lắm nên mới để ý cô từng tí một như thế!

https://kenh14.vn/bai-van-noi-xau-giao-vien-het-cho-khen-toan-co-so-thich-di-co-giao-chi-phe-1-cau-ai-cung-khen-qua-kheo-leo-20220317095536086.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm