Bài văn "bóc phốt" chị gái cực mạnh: 10 câu thì 9 dòng nói xấu, đọc đến câu cuối mà muốn "tăng xông" thay

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:51 11/03/2022

Bài văn "bóc phốt" người chị không chút nể nang này khiến ai cũng cười ngất khi đọc xong.

Học sinh tiểu học là lứa tuổi hồn nhiên, ngây thơ, và vô cùng thẳng thắn, điều này được bộc lộ rõ nhất qua các bài văn. Đã không ít lần cư dân mạng được dịp cười đã đau bụng bởi những bài văn "bóc phốt" người nhà cực chân thực từ các em học sinh. Vì thế mà gia đình nào có con em đang độ tuổi mới ăn mới lớn, đang tiểu học hay cấp 2 thì chú ý con mình nhé.

Mới đây, một bài văn của học sinh tiểu học được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cho không ít người cười ra nước mắt vì màn bóc phốt chị gái không hề nể nang. Cụ thể, với đề bài "Hãy kể anh/ chị của em", một học sinh tiểu học đã viết như sau:

“Chị của em tên là Gia Hân. Năm nay chị học lớp 11, chị học rất giỏi, bằng khen của chị treo kín nhà. Mắt chị đen láy, mồm rộng, da trắng. Chị là con gái nhưng rất vụng về, động đâu hỏng đó. Bố mẹ nhiều khi bất lực. Chị cũng nói nhiều, lẻo mép. Bố mẹ em toàn nói “con đó được cái mồm miệng chân tay”. Chị hay quát em nhưng em vẫn yêu chị lắm."

Bài văn bóc phốt chị gái cực mạnh: 10 câu thì 9 dòng nói xấu, đọc đến câu cuối mà muốn tăng xông thay - Ảnh 1.

Bài văn kể về người chị khiến cư dân mạng cười ngả nghiêng

Bằng ngòi bút, suy nghĩ của mình người em đã tả người chị vô cùng chân thực. Nào là chị tên Gia Hân, chị học rất giỏi, bằng khen của chị treo kín nhà, da trắng,... tưởng khen nhiều là vậy. Đến ngay giữa bài cô em gái đã viết một tràng dài những thói xấu của chị mình. Nhưng sau tất cả, cô em này vẫn chốt lại là "em vẫn yêu chị lắm".

Bài văn sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Ai cũng bật cười vì sự ngây ngô, chân thực của học trò khi miêu tả chị mình. Bên cạnh đó cũng dành nhiều lời khen cho óc quan sát của cô em, miêu tả rất tốt, chân thật. Dù vậy, cư dân mạng vẫn vô cùng lo cho cô em vì có lẽ sau màn bóc phốt bằng bài văn thế này thì chị gái của học sinh này chắc sẽ phải quan tâm em mình một cách đặc biệt hơn rồi.

Dưới bài viết là rất nhiều bình luận:

- "Thế này thì người em no đòn mất thôi".

- "Y chang em trai mình, viết không chừa tý duyên nào, đọc bài văn của nó toàn bóc phốt mình thôi".

- "Sợ nhất các bé học tiểu học, viết chân thật lắm. Mua văn mẫu cho các bé thôi".

Nguồn: Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học

https://kenh14.vn/bai-van-boc-phot-chi-gai-cuc-manh-10-cau-thi-9-dong-noi-xau-doc-den-cau-cuoi-ma-muon-tang-xong-thay-20220311100102741.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm