Bài tố Miko Lan Trinh có bồ vẫn chen chân vào mối quan hệ khác bỗng "bay màu", cô gái "bóc phốt" để lại tuyên bố cực căng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:53 30/08/2021

Sau khi bài bóc phốt thứ 2 biến mất không lý do, bồ cũ Kenji đã tiếp tục lên tiếng.

Vụ ồn ào của bùng binh Miko Lan Trinh, Kenji - bạn trai Miko và L.L - bồ cũ Kenji vẫn đang được hội hóng hớt theo dõi sát sao. Các nhân vật chính cũng liên tục cập nhật diễn biến trên trang cá nhân cho mọi người cùng xem.

Kenji - Miko Lan Trinh (trái) và Kenji - L.L (phải)

Mới nhất, L.L cho biết bài bóc phốt thứ 2 liên quan đến mẹ Kenji và tố Miko Lan Trinh cùng lúc yêu 2 người đã không cánh mà bay. Thông tin được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân và bóng gió người đứng phía sau không ai khác ngoài cặp đôi Miji: "Quao ngay thẳng cần gì vào report bài người ta vậy hai anh chị".

Không dừng lại ở đó, L.L còn tuyên bố căng đét rằng sẽ lên lại bài khác. Ở phần bình luận cô nàng tiết lộ nội dung dự kiến cho phần bóc phốt thứ 3 là đính chính lại tin Kenji tung clip L.L muốn hạ bệ Miko.

Bài tố Miko Lan Trinh có bồ vẫn chen chân vào mối quan hệ khác bỗng bay màu, cô gái bóc phốt để lại tuyên bố cực căng - Ảnh 2.

L.L cho biết bài bóc phốt thứ 2 trên trang cá nhân đã bị report

Trước đó, trong bài tố đã bay màu, L.L tung các bằng chứng bật lại lời mẹ Kenji về việc cô này về ở lì lại nhiều ngày, khiến mẹ Kenji phải miễn cưỡng tiếp đón. Đồng thời L.L cũng tố Miko Lan Trinh yêu cùng lúc 2 người, đến với Kenji khi đang có người khác bên cạnh.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm