Bài “phốt” mới nhất lại bốc hơi, nữ chính vụ tố couple Miko Lan Trinh - Kenji cà khịa “chuyến này chắc khóc dữ à”

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:48 30/08/2021

Cô nàng không ngần ngại lên sóng luôn ảnh Kenji mếu máo đây nè.

Drama "cắm sừng ai, cắm sừng em" giữa bồ chuyển giới của Miko Lan Trinh - Kenji và cô nàng L.L dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau khoảng thời gian dài hai bên đấu tố nhau đầy kịch tính. Trên trang cá nhân của mình, các nhân vật chính cũng liên tục cập nhật diễn biến, tung thêm nhiều bằng chứng bất lợi cho đối phương.

Bài “phốt” mới nhất lại bốc hơi, nữ chính vụ tố couple Miko Lan Trinh - Kenji cà khịa “chuyến này chắc khóc dữ à” - Ảnh 1.

Drama tình ái chưa biết ngày nào ngưng của L.L và bồ chuyển giới Miko Lan Trinh - Kenji

Thế nhưng mới đây, netizen lại phát hiện bài tố kỳ công kèm theo hàng chục tấm ảnh hé lộ những tin nhắn mùi mẫn của Kenji và Miko Lan Trinh trong thời gian quen L.L vừa lên sóng sáng 30/8 đã không cánh mà bay trên trang cá nhân của nữ chính.

Bài phốt mới lên sóng sáng nay cùng tin nhắn 18+ giữa Miko Lan Trinh và Kenji do L.L đăng tải đã không cánh mà bay

Bài “phốt” mới nhất lại bốc hơi, nữ chính vụ tố couple Miko Lan Trinh - Kenji cà khịa “chuyến này chắc khóc dữ à” - Ảnh 3.

Trước đó một bài tố của cô nàng cũng mất dạng do bị report

Trước động thái đáng ngờ này, netizen không khỏi tò mò liệu có phải thêm một lần nữa post "bóc phốt" đã bị report như L.L từng chia sẻ về sự bay màu của 1 bài tố trước đó. Hay chỉ đơn giản là cô nàng L.L đã quá mệt mỏi, muốn dừng lại nên thẳng tay xóa luôn cho dân hóng hớt bất ngờ chơi?

Đối diện với nghi vấn chưa được giải đáp này, L.L không giải thích cũng không đăng lại bài tố đang biến mất. Thay vào đó, cô nàng lại lên sóng một tấm ảnh Kenji đang mếu máo bên cạnh Miko Lan Trinh kèm dòng: "Chuyến này chắc khóc dữ à" đầy ẩn ý.

Bài “phốt” mới nhất lại bốc hơi, nữ chính vụ tố couple Miko Lan Trinh - Kenji cà khịa “chuyến này chắc khóc dữ à” - Ảnh 4.

L.L không đăng tải phốt mới cũng không giải thích, thay vào đó cô nàng cà khịa Miko Lan Trinh và Kenji "chuyến này khóc dữ à"

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm