Bài phỏng vấn 7 năm trước về hình mẫu lý tưởng hot lại, Park Seo Joon gây tranh cãi nảy lửa vì lộ bản tính khó chấp nhận?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:39 28/06/2021

Bài phỏng vấn này của Park Seo Joon đang khiến dân mạng tranh cãi không ngừng.

Park Seo Joon thường được biết đến với hình ảnh lịch lãm, nam tính nhưng không kém phần dịu dàng. Anh là nam thần trong mơ của không biết bao nhiêu cô gái trên khắp châu Á. Thế nhưng mới đây, 1 bài phỏng vấn từ năm 2014 của "Phó chủ tịch" đã bị "đào" lại, khiến dân tình tranh cãi kịch liệt, nghi tài tử là người độc đoán, gia trưởng.

Trong bài phỏng vấn này, Park Seo Joon đã tiết lộ về hình mẫu lý tưởng của mình, đó là người chỉ nên... ở nhà chăm sóc con cái. "Tôi lớn lên trong 1 gia đình như vậy nên tôi nghĩ rằng các con tôi cũng nên được mẹ nuôi dưỡng. Tôi nghe nói tuổi thơ sẽ định hình mãi mãi quan điểm sống của 1 người. Tuổi thơ không được yêu thương sẽ dẫn đến những vấn đề trong cuộc sống lúc trưởng thành. Nếu không có kỹ năng xã hội tốt sẽ dễ trở nên cực đoan hoặc thành tội phạm. Tôi sẽ là người cha tốt, nhưng những đứa trẻ cần mẹ chăm sóc. Điều đó có thể không đúng nhưng đối với tôi, đó là câu trả lời cho bây giờ" - nam thần Thư Ký Kim Sao Thế bộc bạch.

Bài phỏng vấn 7 năm trước về hình mẫu lý tưởng hot lại, Park Seo Joon gây tranh cãi nảy lửa vì lộ bản tính khó chấp nhận? - Ảnh 2.

Park Seo Joon bị nghi là người gia trưởng, cổ hủ...

Bài phỏng vấn 7 năm trước về hình mẫu lý tưởng hot lại, Park Seo Joon gây tranh cãi nảy lửa vì lộ bản tính khó chấp nhận? - Ảnh 3.

... sau bài phỏng vấn năm 2014

Chưa hết, cách Park Seo Joon trả lời về đặc điểm ngoại hình của hình mẫu lý tưởng cũng khiến nhiều người thấy lấn cấn: "Tôi tìm kiếm những người phụ nữ kích hoạt bản năng che chở trong tôi. Tôi cảm thấy nếu họ cao, họ sẽ sống 1 mình rất ổn. Tôi thích những người phụ nữ khiến tôi phải lo lắng. Và phụ nữ gầy thường có xu hướng như vậy".

Vào thời điểm 2014, đoạn phỏng vấn này không nhận được nhiều sự chú ý nhưng đến nay, chúng đã trở thành chủ đề gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra vô cùng thất vọng, cho rằng Park Seo Joon là người gia trưởng, cổ hủ, chỉ trích lời nói của anh đã làm tổn thương nhiều fan vì không phải ai cũng gầy, cũng có mẹ chăm sóc lúc nhỏ. Nhưng cũng có nhiều ý kiến bênh vực Park Seo Joon, cho rằng đó chỉ là ý kiến cá nhân và đã 7 năm trôi qua, rất có thể quan điểm của anh đã thay đổi.

Theo bạn, Park Seo Joon có ngọt ngào như trên phim hay thực sự là người gia trưởng?

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm