Bài mới của IZ*ONE có thứ hạng nhạc số lẹt đẹt, Knet cà khịa: Tưởng là nhóm nữ hàng đầu, ai dè ra nhạc chỉ mỗi fan nghe!

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:51 09/12/2020

Ca khúc mới của IZ*ONE không đạt thứ hạng khả quan ngay trong ngày đầu lên sóng.

Mini album One-reeler/ Act IV và bài chủ đề Panorama rất có thể là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của IZ*ONE trước khi hợp đồng hết hạn, vì vậy người hâm mộ kỳ vọng nhóm sẽ đạt thành tích tốt trong lần comeback này. Thế nhưng thành tích của IZ*ONE không khả quan như mong đợi, thể hiện qua thứ hạng nhạc số của ca khúc Panorama trong ngày đầu lên sóng.

MV Panorama - IZ*ONE

BXH Daily (hàng ngày) của Melon được tính từ 12h đêm hôm trước cho tới 12h trưa ngày hôm sau. Ca khúc Panorama ra mắt vào 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 7/12, thế nhưng tính trong ngày đầu tiên xuất hiện trên BXH Daily, bài mới của IZ*ONE chỉ đạt hạng 61.

Bài mới của IZ*ONE có thứ hạng nhạc số lẹt đẹt, Knet cà khịa: Tưởng là nhóm nữ hàng đầu, ai dè ra nhạc chỉ mỗi fan nghe! - Ảnh 2.

Ca khúc Panorama đạt hạng 61 ở BXH Daily của Melon ngay trong ngày đầu ra mắt

So sánh với thành tích nhạc số khả quan của IZ*ONE trong những lần comeback trước thì thứ hạng của ca khúc Panorama bị xem là thấp. Tính đến 14h30 ngày 9/12, Panorama tiếp tục "chơi cầu trượt" thê thảm khi tụt xuống #73 ở Melon 24Hits, tại BXH hàng ngày chỉ đạt vị trí 75.

Bài mới của IZ*ONE có thứ hạng nhạc số lẹt đẹt, Knet cà khịa: Tưởng là nhóm nữ hàng đầu, ai dè ra nhạc chỉ mỗi fan nghe! - Ảnh 3.

Ca khúc Panorama không có vị trí khả quan trên BXH iChart dù IZ*ONE mới comeback 2 ngày

IZ*ONE từng được xem là đối thủ cạnh tranh ngôi vị nhóm nữ hàng đầu vì doanh số album khủng, thành tích nhạc số ổn định. Thế nhưng thứ hạng lẹt đẹt trong lần comeback mới nhất đã khiến 12 cô gái bị cư dân mạng Hàn Quốc mỉa mai hết lời. Người thì tỏ ra ngạc nhiên khi thấy ca khúc mới hay nhưng không được công chúng đón nhận, người lại cho rằng nhạc của IZ*ONE chỉ có fan nghe.

Knet bình luận:

- Danh hiệu nhóm nữ hàng đầu cả nước đâu rồi?

- Nghe bảo là nhóm nữ số 1 cả nước cơ mà?

- Bên cạnh doanh số nhạc số, tour diễn, quảng cáo và view YouTube thì từ lúc nào mà họ là nhóm nữ hàng đầu vậy? Nói thật, họ có thể khoe mẽ về doanh số album, nhưng đó chỉ là lượng bán ra trong tuần đầu thôi chứ không phải là doanh số tổng thể.

- Fandom của nhóm nữ hàng đầu cả nước đang làm gì đấy?

- Mọi người ơi, xem thứ hạng của nhóm nữ quốc dân đi này.

- Ngày đầu tiên đáng ra là lúc fandom hoạt động mạnh nhất cơ.

- Bài hát nghe thường thôi, Fiesta hay hơn nhiều.

- Nhưng ca khúc hay mà?

- Tôi là người duy nhất thích bài mới sao… Tôi thích tất cả các ca khúc của họ.

- IZ*ONE bị đánh giá quá cao đến mức nào mà đạt hạng 61 ngay ngày đầu tiên vậy? Quả là chỉ có fan nghe nhạc mà thôi.

Bài mới của IZ*ONE có thứ hạng nhạc số lẹt đẹt, Knet cà khịa: Tưởng là nhóm nữ hàng đầu, ai dè ra nhạc chỉ mỗi fan nghe! - Ảnh 4.

IZ*ONE bị chế giễu là nhóm nữ hàng đầu mà thành tích kém, nhạc chỉ có fan nghe

Sau khi scandal gian lận tại Produce 48 bị phanh phui, IZ*ONE mất điểm trầm trọng trong mắt cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn đòi giải tán nhóm. Ca khúc Panorama cũng nhận được ý kiến trái chiều nên có thể đây là lý do bài hát không đạt thứ hạng cao như mong đợi.

Nguồn: Pannchoa - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bài mới của IZ*ONE có thứ hạng nhạc số lẹt đẹt, Knet cà khịa: Tưởng là nhóm nữ hàng đầu, ai dè ra nhạc chỉ mỗi fan nghe! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm