Bài mới của ITZY tăng hạng vèo vèo trên Melon dù bị chê tơi tả, JYP làm nhạc chán nhưng được "cứu" là nhờ các thành viên?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 05/05/2021

Ca khúc mới của ITZY đang dần lội ngược dòng trên BXH dù trước đó bị cư dân mạng chê bai thậm tệ.

ITZY vừa trở lại với ca khúc Mafia In The Morning, nhưng đáng buồn là đa số cư dân mạng nhận xét bài hát khó ngấm, phần lời lỗi thời. Thậm chí nhiều người còn mong Park Jin Young - chủ tịch JYP ngừng tham gia sáng tác cho "gà nhà".

MV Mafia In The Morning - ITZY

Vì nhận được phản ứng tiêu cực từ công chúng nên ban đầu Mafia In The Morning không có thứ hạng khả quan trên các BXH âm nhạc xứ Hàn. Thế nhưng, ca khúc này bất ngờ tăng hạng đáng kể trong những ngày gần đây. Trên BXH Top 100 real-time (thời gian thực) của Melon, Mafia In The Morning leo lên vị trí 17 - tăng 11 bậc so với trước đó. Còn tại BXH Melon 24Hits, bài mới của ITZY đứng thứ 31.

Bài mới của ITZY tăng hạng vèo vèo trên Melon dù bị chê tơi tả, JYP làm nhạc chán nhưng được cứu là nhờ các thành viên? - Ảnh 2.

Ca khúc Mafia In The Morning đạt hạng 17 trên BXH Top 100 real-time của Melon

Bài mới của ITZY tăng hạng vèo vèo trên Melon dù bị chê tơi tả, JYP làm nhạc chán nhưng được cứu là nhờ các thành viên? - Ảnh 3.

Tại Melon 24Hits, bài hát xếp thứ 31

Đây không phải lần đầu tiên một bài hát dần dần lội ngược dòng trên BXH dù trước đó bị chê thậm tệ. Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Mafia In The Morning tăng hạng là nhờ công lớn của ITZY, chính nhóm đã "cứu vớt" ca khúc dù phần lời do "ông trùm" JYP viết gây thất vọng.

Qua các sân khấu quảng bá, 5 cô gái đã thể hiện kỹ năng trình diễn xuất sắc. Nhóm hát live ổn định, khoe vũ đạo đẹp mắt. Nhờ xem tiết mục của ITZY mà nhiều người dần dần "nghiện" giai điệu ca khúc này và cảm thấy bài hát trở nên dễ ngấm từ lúc nào không hay.

Mafia In The Morning - ITZY (Inkigayo 2/5/2021)

Knet bình luận:

- Tôi thích bài hát dù phần lời dở tệ.

- Bài này gây nghiện mà.

- Ca khúc không hay lắm, nhưng sân khấu thì tuyệt vời nên tôi nghe liên tục.

- Park Jin Young à, là nhờ ITZY cứu vớt bài hát đấy…

- Đó là lý do vì sao Park Jin Young tiếp tục động chạm vào các ca khúc của ITZY… Hẳn là ông ta nghĩ mình làm tốt.

- Nghe bài này mà tôi thấy hay hơn cả Not Shy.

- Nói thật là tôi nghiện xem các màn trình diễn của họ. Ca khúc nghe hay hơn hẳn sau khi xem sân khấu của nhóm…

- Tôi không thích lời bài hát, nhưng lại rất ưng MV và các sân khấu.

- Lời bài hát dở tệ, nhưng mấy em thật sự quá đỉnh.

Kỹ năng trình diễn cực đỉnh của ITZY đã giúp ca khúc mới của họ lội ngược dòng, dù trước đó bị chê tơi tả

Hiện tại, ca khúc Mafia In The Morning đã tiến đến vị trí 28 trên Melon 24Hits và đạt hạng 33 ở BXH Melon Top 100 (hàng ngày). Bài hát còn đứng thứ nhất tại Bugs và lọt vào top 20 của Genie, FLO và VIBE. Đây là thứ hạng tương đối khả quan đối với một ca khúc gây tranh cãi, hy vọng việc ITZY tích cực quảng bá trên các show âm nhạc sẽ là cú hích để Mafia In The Morning giành những vị trí cao hơn.

Bài mới của ITZY tăng hạng vèo vèo trên Melon dù bị chê tơi tả, JYP làm nhạc chán nhưng được cứu là nhờ các thành viên? - Ảnh 6.

Thứ hạng của Mafia In The Morning vào lúc 17h30 (KST) ngày 5/5

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm