Bài mới của BTS từng gây xôn xao vì nốt cao bí ẩn, cứ tưởng giọng nữ nhưng hoá ra không phải

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 04/03/2021

Thì ra nốt cao khiến fan tò mò trong ca khúc Life Goes On được thực hiện bởi chính thành viên BTS!

Life Goes On là ca khúc mới nhất của BTS. Đây là bài chủ đề của album BE, phát hành tháng 11/2020. Khi bài hát mới ra lò, nhiều fan đã tranh cãi kịch liệt về nốt cao xuất hiện ở phần điệp khúc. Người thì cho rằng Jimin đã lên high note, người thì quả quyết đây là giọng nữ.

MV Life Goes On - BTS

Thắc mắc này đã đến tai BTS và được Jin nhắc tới trong cuộc phỏng vấn giữa các thành viên. Khi đối thoại với Jimin, anh cả BTS hỏi: "Có nhiều cuộc tranh luận xung quanh phần điệp khúc của Life Goes On. Là Jimin hay 1 người phụ nữ nào khác hát vậy?".

Jin nhắc lại câu hỏi: "Xuất hiện tranh cãi rằng liệu có phải 1 nữ ca sĩ đã hát phần của em hay không?"

Đích thân Jimin đã giải đáp thắc mắc của các fan. Nam idol thừa nhận anh và nhà sản xuất đã thảo luận về tính khả thi khi lồng ghép giọng nữ vào trong bài hát, đây sẽ là sự thêm thắt mang tính tích cực, giúp ca khúc hay hơn. Tuy nhiên, lúc đó họ gặp khó khăn trong việc mời 1 nữ ca sĩ góp giọng. Sau cùng, họ quyết định để Jimin hát sẽ là lựa chọn thiết thực và có ý nghĩa nhất.

Jimin chia sẻ: "Producer và em thảo luận về việc có thêm giọng nữ vào bài thì rất thú vị. Nhưng chúng em rơi vào tình huống không thể tìm người hát ngay lập tức. Thế là mọi chuyện trở thành, 'Em nên thử hát đoạn này, giọng em có thể tốt hơn ấy chứ', và chúng em nghĩ đưa giọng của 1 thành viên vào sẽ rất hay".

Jimin kể là producer thuyết phục anh hát phần này vì có thể giọng của anh còn ổn hơn, họ cũng nghĩ sẽ rất hay nếu đưa giọng của 1 thành viên vào trong bài

Sau cùng, Jimin kết luận: "Một lần nữa, thật may vì phần hát của em đã được đưa vào. Vì vậy cuối cùng chúng mình không cần phải sử dụng giọng của người khác"

Thế là bí ẩn làm ARMY tò mò bao lâu nay cũng đã được giải đáp, Jimin chính là chủ nhân của nốt cao ở phần điệp khúc Life Goes On. Nam idol là lead vocal, thường xuyên phụ trách các nốt cao chót vót trong các sản phẩm âm nhạc của BTS. Nhờ âm vực đáng kinh ngạc của anh mà cả nhóm chẳng cần tìm ca sĩ khách mời ở đâu xa, mình Jimin "cân" tất!

Jimin có chất giọng cao chót vót, bảo sao fan từng tranh cãi xem anh thực hiện nốt cao trong Life Goes On hay là giọng ca nữ khác

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm