Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi "nhạc kiểu gì vậy?", thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải "căng não" giải đố

Nhân Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:28 27/05/2021

MV Đố Anh Đoán Được khiến dân tình tập trung đoán 1001 cái tên cho album Vol.3 sắp tới của Bích Phương mà... chẳng nhớ phần nhạc và lời như thế nào.

Tối ngày 26/5, Bích Phương đã chính thức tái xuất đường đua Vpop với ca khúc Đố Anh Đoán Được. Đây là ca khúc thứ 5 thuộc album Trạm Cảm Xúc của tập thể nghệ sĩ công ty 1989s. Đồng thời, ca khúc đặc biệt hé lộ về tên album Vol.3 của Bích Phương sẽ phát hành trong thời gian tới.

MV Đố Anh Đoán Được - Bích Phương

Đố Anh Đoán Được là ca khúc thuộc thể loại Electro/Pop/Dance, sở hữu giai điệu vô sôi động, ngập tràn không khí vui vẻ. Tuy nhiên, khán giả khi xem MV lại vô cùng "áp lực" khi phải ngồi giải đố cùng cô host Bích Phương. Hàng loạt gợi ý và ô chữ được đưa ra để dẫn đến một hàng chữ dọc, chính là đáp án tên album mới của Bích Phương. 1001 đáp án khác nhau đã được dân tình chỉ ra.

Vào nghe nhạc chút mà phải "căng não" ngồi giải ô chữ cùng Bích Phương

Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 4.

Vừa xem MV vừa phải động não mệt ghê!

Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 5.

Rất nhiều đáp án về tên album được đưa ra

Ca khúc nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số bình luận cho rằng ca khúc có lời không ý nghĩa, nhạc ngang ngang. Nhiều bình luận chỉ ra giai điệu ca khúc có phần giống với Say So của Doja Cat - ca khúc từng làm mưa làm gió MXH năm 2020.

Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 6.

Có nhiều ý kiến chê bài không ý nghĩa, nhạc thì ngang

Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 7.
Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 8.

Netizen tích cực bình luận về MV

Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 9.

"Nhạc kiểu gì vậy?" là một trong những thắc mắc của người nghe

Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 10.

Bình luận từ một trang cộng đồng khác

Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 11.

Một số thì chỉ ra giai điệu nghe khá giống với Say So của Doja Cat

Bài mới của Bích Phương bị dân tình đặt câu hỏi nhạc kiểu gì vậy?, thổ lộ xem MV mất tập trung vì phải căng não giải đố - Ảnh 12.

Khen ngợi Bích Phương bắt trend nhanh nhưng nhạc hơi hụt

MV Say So - Doja Cat

Được biết, Đố Anh Đoán Được chỉ là sản phẩm nhá hàng cho cả album Vol.3 sắp tới của Bích Phương. Cùng chờ xem, tên album chính thức là gì và thời gian ra mắt của sản phẩm là khi nào.

Cập nhật độ hot và bình chọn cho MV Đố Anh Đoán Được của Bích Phương trên HOT14 tại đây.

Nguồn, Ảnh, Clip: YT, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm