Quiz

Bài kiểm tra thông minh đang HOT: Nhìn thấy tổng số khuôn mặt dưới đây, bạn có chỉ số IQ cao phết đấy!

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:43 20/02/2022

Bài kiểm tra tiết lộ đôi nét về chỉ số thông minh và những điểm mạnh - điểm yếu để tận dụng tối đa sức mạnh từ bên trong.

  Người thông minh thường có trí tuệ hơn người, phản ứng nhanh và xử lý tình huống linh hoạt. Thế nhưng, sở hữu chỉ số thông minh cao chỉ là chìa khóa giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường sự nghiệp và nó không phải là tất cả.

  David Perkins (Đại học Harvards) ví chỉ số thông minh giống như chiều cao của vận động viên bóng rổ, rằng "Nếu bạn càng cao thì càng có nhiều lợi thế khi thi đấu. Tuy nhiên để giành được chiến thắng, bạn cần rất nhiều kỹ năng khác chứ không chỉ riêng chiều cao".

  Nói cách khác, những người thông minh vẫn cần nỗ lực từng ngày, trau dồi bản thận thật tốt thì mới nghĩ đến việc đạt được thành tựu mong muốn trong cuộc sống. Bài kiểm tra dưới đây sẽ chỉ ra đôi nét về chỉ số thông minh của bạn, đồng thời tiết lộ những điểm mạnh - điểm yếu để bạn phát huy tối đa sức mạnh từ bên trong.

  Bạn nhìn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh?

  Bài kiểm tra thông minh đang HOT: Nhìn thấy tổng số khuôn mặt dưới đây, bạn có chỉ số IQ cao phết đấy! - Ảnh 1.
  https://kenh14.vn/bai-kiem-tra-thong-minh-dang-hot-nhin-thay-tong-so-khuon-mat-duoi-day-ban-co-chi-so-iq-cao-phet-day-20220219222358071.chn

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm