Bài hát chủ đề WeChoice Awards 2020 ra mắt khiến giới game thủ cũng sốt xình xịch, Nam Blue và nhiều streamer thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:23 20/01/2021

Có lẽ chính sự ưu ái của giải thưởng dành cho những người làm trong ngành game nên họ cũng vô cùng quan tâm đến những vấn đề bên lề của WeChoice Awards 2020.

WeChoice Awards 2020 là sự kiện thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Trong đó những game thủ, streamer được ưu ái hẳn một hạng mục riêng. Việc SofM xuất hiện trong phần "Nhân Vật Truyền Cảm Hứng" hay có hẳn mục "Game Thủ/ Streamer của năm" cũng đã cho thấy rằng nghề nghiệp này đang dần được quan tâm và công nhận hơn. Có lẽ cũng chính vì thế mà những gì liên quan đến giải thưởng này cũng làm họ - những game thủ và streamer hào hứng.

Tất nhiên, họ cũng chú ý đến bài hát chủ đề của Wechoice Awards 2020 và chia sẻ rất nhiệt tình.

DIỆU KỲ VIỆT NAM - BÍCH PHƯƠNG x PHÚC DU X HIEUTHUHAI X GDUCKY

Nam Blue đã mặc vest nhưng vẫn gạ fan cho mượn vest để xuất hiện trong đêm Gala. Ngoài ra anh còn xin ý kiến về gu thời trang của bản thân nữa, thế có vẻ như hơi "chất" quá rồi!

Bài hát chủ đề WeChoice Awards 2020 ra mắt khiến giới game thủ cũng sốt xình xịch, Nam Blue và nhiều streamer thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Hạ Mi thì quá yêu thích bài hát này nên đã chia sẻ ngay lập tức. Cô cũng khẳng định rằng Việt Nam thì luôn vững vàng.

Bài hát chủ đề WeChoice Awards 2020 ra mắt khiến giới game thủ cũng sốt xình xịch, Nam Blue và nhiều streamer thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Invis K cũng không ngần ngại chia sẻ bài hát mà theo anh là rất "hay và ý nghĩa".

Bài hát chủ đề WeChoice Awards 2020 ra mắt khiến giới game thủ cũng sốt xình xịch, Nam Blue và nhiều streamer thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Hường Lulii rất háo hức đón chờ đêm Gala của WeChoice Awards 2020!

Bài hát chủ đề WeChoice Awards 2020 ra mắt khiến giới game thủ cũng sốt xình xịch, Nam Blue và nhiều streamer thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Hiện các streamer và game thủ trong top 10 cũng đang kêu gọi bình chọn. Các bạn nhớ dành một chút thời gian bình chọn cho họ tại website https://wechoice.vn/ nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bài hát chủ đề WeChoice Awards 2020 ra mắt khiến giới game thủ cũng sốt xình xịch, Nam Blue và nhiều streamer thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm