Baekhyun tự reaction màn lên high note của chính mình và EXO: Nghiến răng, há hốc mồm vì quá khủng, thốt lên "Cao quá"

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:10 17/02/2021

Xem xong màn reaction này mới thực sự thấy EXO là một nhóm nhạc có vocal khủng hàng đầu Kpop thế hệ 3.

Khi nhắc đến những nhóm nhạc nam sở hữu vocal chất lượng nhất Kpop thế hệ 3, chắc chắn không thể quên cái tên EXO. Không chỉ có thế mạnh về visual, EXO còn chứng minh thực lực với những vocal hàng đầu như: Chen, Baekhyun, D.O. hay những giọng hát tốt hỗ trợ khác như Suho, Xiumin, Lay. Những lần lên high note của các thành viên EXO thực sự khiến người nghe đã tai và thoả mãn. Mới đây, Baekhyun còn có màn tự reaction các phân đoạn lên high note của mình và các thành viên khác trong EXO.

Baekhyun tự reaction các đoạn high note của EXO

Trong clip, Baekhyun không bình luận gì nhiều mà chỉ tập trung ngồi thưởng thức clip tổng hợp mang tên "EXO Amazing Vocal: High note". Anh chàng đặc biệt phấn khích đến những đoạn Chen - vocal mạnh nhất nhà EXO - lên high note. Baekhyun không ngừng hát theo, thậm chí nghiến răng và há hốc mồm thán phục ở đoạn Chen hát bài hát kinh điển của những nốt cao - Tears.

Baekhyun nghiến răng, không khỏi há hốc mồm trước màn lên high note của Chen

Không ngừng feel theo những giai điệu cao vút

Baekhyun thể hiện sự khiêm tốn của mình khi khá trầm tĩnh ở các phần lên high note cực đỉnh của mình. Đặc biệt, fan còn khá buồn cười ở những lúc clip bị... đứng, Baekhyun lại tranh thủ ngồi luyện giọng chờ clip chạy tiếp. Đúng là idol thì cũng có lúc mạng bị lag! Xem xong clip thì Baekhyun không khỏi nhận xét: "Mặc dù vũ đạo các ca khúc của EXO rất khó nhưng bài hát nào cũng có nhiều high note". Xuyên suốt clip, Baekhyun cũng có một vài lần phải thốt lên: "Cao quá".

Anh chàng khá trầm tĩnh với những phân đoạn lên high note của chính mình

Tranh thủ luyện giọng chút khi clip bị đứng

Baekhyun tự reaction màn lên high note của chính mình và EXO: Nghiến răng, há hốc mồm vì quá khủng, thốt lên Cao quá - Ảnh 6.

Baekhyun cũng không quên "phàn nàn" rằng các ca khúc của EXO toàn chứa những nốt cao!

Xem lại clip gốc mà Baekhyun đã xem và reaction để xem bạn có phải trầm trồ và "khóc thét" với những nốt cao diệu kỳ này không nhé!

Clip tổng hợp các đoạn high note của EXO mà Baekhyun đã xem

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm