Bạch Lộc trang điểm lộng lẫy ở Cửu Lưu Bá Chủ trông như nữ phụ phản diện

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:26 07/11/2020

Màn khoe vũ đạo của Bạch Lộc trong Cửu Lưu Bá Chủ không nhận được nhiều sự hưởng ứng của công chúng.

Sau Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Bạch Lộc đã nhanh chóng trở lại với phim cổ trang Cửu Lưu Bá Chủ. Trong phim, Bạch Lộc thể hiện nhiều khía cạnh nữ tính hơn so với các tác phẩm gần đây, trong đó có cả màn khoe vũ đạo uyển chuyển vừa lên sóng.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại phàn nàn Bạch Lộc không phù hợp với hình tượng "mỹ nhân nhan sắc hơn người" trong Cửu Lưu Bá Chủ. Cô trang điểm quá đậm, giống nữ phản diện hơn nữ chính. Cô nàng còn bị chê là diễn xuất cứng, không có khác biệt nhiều so với thời Chiêu Diêu.

Bình luận của cư dân mạng:

- Do chụp, quay hay do chính bạn diễn viên mà trông như ác phụ ý. Lại còn nhạt nhoà đại trà.

- Chị này lên phim thấy nhạt nhòa quá, không đọc phần giới thiệu tên thì không biết là ai luôn. Không có sắc thái của riêng mình.

- Tạo hình y như Chiêu Dao, mà đóng vai nữ phản diện chắc hợp hơn.

- Thấy hơi gồng, sắc sảo thì có nhưng tạo hình mỹ nhân quyến rũ không hợp.

- Bạch Lộc không xấu nhưng đóng vai mỹ nữ thì khiên cưỡng quá. Bạn này nhan sắc tầm trung thôi.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Thực ra cũng không thể trách Bạch Lộc, vì trong phim khi đó nhân vật của cô nàng đang là lưu manh, đột nhiên bị bắt biểu diễn nên chưa có sự chuẩn bị. Nhưng có lẽ Bạch Lộc đã bị "đóng khung" với hình tượng nữ cường trong một loạt bộ phim gần đây, khiến người xem không thể cảm nhận được sự nữ tính, ngọt ngào của cô nàng.

Hình ảnh nhiều người tưởng tượng ra khi nghĩ về Bạch Lộc

Cửu Lưu Bá Chủ kể về chuyện tình của Lý Thanh Lưu (Lại Nghệ) và Long Ngạo Nhất (Bạch Lộc) thời nhà Đường. Lý Thanh Lưu là một thương nhân giàu có còn Long Ngạo Nhất là "chị đại" của Long Trúc Bang. Vì sự mất tích của bộ quần áo dệt bằng tơ vàng, Lý Thanh Lưu và Long Ngạo Nhất phải cùng nhau phá án. Nhờ đó, Lý Thanh Lưu và Long Ngạo Nhất từ hai người không hề liên quan mà trở thành bạn bè, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Sóng gió lại ập đến khi Lý Thanh Lưu bị dính kế, bại lộ thân phận hoàng tử. Long Ngạo Nhất tiến cung, cùng anh đương đầu với sóng gió triều đình.

Bạch Lộc trang điểm lộng lẫy ở Cửu Lưu Bá Chủ trông như nữ phụ phản diện - Ảnh 7.

Cửu Lưu Bá Chủ đang được phát sóng hàng ngày trên Tencent Video.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Tencent

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm