Bạch Lộc miệt mài nắm tay Nhậm Gia Luân ở phim trường, "Viên Soái" La Vân Hi ra đây mà xem anh ơi

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:09 07/10/2020

Viên Soái (La Vân Hi) của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương ra đây mà xem, Giang Quân (Bạch Lộc) công khai nắm tay "tình mới" rồi này.

  Ngay từ khi công bố diễn viên chính là Bạch LộcNhậm Gia Luân, dự án phim Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Đây là hai cái tên nổi bật trong làng điện ảnh Hoa ngữ và luôn được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Những hình ảnh hậu trường mới nhất của cặp đôi chính được hé lộ vào sáng 7/10 đã khiến dân tình một lần nữa trầm trồ trước độ ngọt ngào của hai anh chị.

  Loạt khoảnh khắc siêu tình tứ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân ở phim trường

  Trong nhiều khoảnh khắc trên phim trường, Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc mải miết nắm tay nhau mãi không rời. Cũng không rõ ekip Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt đang ghi hình đến phân cảnh nào mà cặp đôi chính lại thân mật như vậy.

  Loạt khoảnh khắc của Bạch Lộc bên Nhậm Gia Luân khiến fan La Vân Hi giật mình thon thót

  Khoảnh khắc nắm tay tình tứ của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân trên phim trường Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt đã khiến fan Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương gào khóc. Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi) ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương vẫn còn đang chơi trò "mèo vờn chuột" mà nữ chính đã lộ ảnh thân mật bên "tình mới" rồi sao?

  Bạch Lộc siêu tình tứ bên Nhậm Gia Luân ở phim trường, Viên Soái La Vân Hi đang ở đâu đấy anh? - Ảnh 7.

  (Nguồn: Trà Xanh Cbiz)

  Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt mang nội dung xoay quanh cuộc đời của hai nhân vật chính là diễn viên lồng tiếng Thời Nghi (Bạch Lộc) và phó giáo sư hóa học từ nước ngoài trở về Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân). Duyên tình của họ vốn bắt đầu từ kiếp trước ở thời cổ đại. Đến kiếp này, chỉ còn Thời Nghi nhớ Châu Sinh Thần là ai còn chàng thì đã quên nàng. Sau đó, Thời Nghi đã dùng chính trái tim chân thành của mình để chinh phục Châu Sinh Thần ở thời hiện đại.

  Bạch Lộc siêu tình tứ bên Nhậm Gia Luân ở phim trường, Viên Soái La Vân Hi đang ở đâu đấy anh? - Ảnh 8.

  Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt hiện đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

  Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm