Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:34 12/10/2020

La Vân Hi và Bạch Lộc đã liên tục phô diễn những trò nóng bỏng nhất ở hai tập mới của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

  Kết thúc nụ hôn dưới đêm tuyết ở tập 20 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, sang đến tập 21, Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân (Bạch Lộc) tiếp tục khiến khán giả phải gào thét bởi màn khóa môi cuồng nhiệt ở hành lang. Không chỉ đơn thuần là nụ hôn ngọt ngào như lúc tỏ tình mà đây là một nụ hôn vô cùng nóng bỏng và rực lửa. Viên Soái đã không ngừng "áp sát" Giang Quân khiến cho cô nàng không còn "đường lui". Thế nhưng đen đủi cho cặp đôi, vào giây phút cao trào nhất thì cả hai đã bị Lý Tiểu Xuyên (Vương Dĩ Luân) quay lại hết.

  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 1.
  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 2.

  Viên Soái không ngừng áp sát Giang Quân

  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 3.

  Lý Tiểu Xuyên cũng phải câm nín trước cảnh tượng này

  Không những thế, cũng ở trong tập 21 này khán giả đã được thưởng thức trọn vẹn màn khóa môi dưới gầm bàn cực hot từng được nhà đài hé lộ trong trailer trước đó. Viên Soái và Giang Quân đang "thân mật" thì Kiều Na (Triệu Viên Viên) bỗng nhiên đi qua, báo hại Viên Soái phải chui xuống gầm bàn, không những thế lại còn bị Giang Quân đạp vào người nữa chứ. Thế nhưng Kiều tổng chỉ vừa rời đi, cặp đôi đã nhanh chóng quay lại với thế giới tình yêu của mình. Đến tận lúc về nhà, cả hai vẫn chưa thể "dứt" nhau ra, chỉ đến khi có Từ Lê (Tiêu Yến) xuất hiện Viên Soái và Giang Quân mới tạm dừng.

  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 4.
  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 5.

  Cặp đôi không ngại ngần "thân mật" ở chốn công sở

  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 6.

  Từ Lê chắc chắn là bóng đèn sáng nhất đêm nay rồi!

  Ở tập 22, Giang Quân đã bị một người tự nhận là đại diện của công ty muốn hợp tác với MH hãm hại. Sau khi khiến cho Giang Quân ngất xỉu, người này đã ngay lập tức gọi cho Đỗ Lỗi để đe dọa anh chàng. Có vẻ như toàn bộ việc này đều có sự đứng sau của Linda (An Duy Lăng) vì biết Giang Quân chính là người trong lòng của Đỗ Lỗi. Viên Soái sau khi họp xong nhận được thông báo cũng đã tức tốc tới bệnh viện chăm sóc Giang Quân

  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 7.
  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 8.

  Giang Quân đang phải chuẩn bị đối mặt với những âm mưu của Linda

  Tối đó, khi Viên Soái đang chuẩn bị sấy tóc cho Giang Quân thì mẹ cô nàng gọi tới để hỏi thăm tình hình. Lúc này Viên Soái của chúng ta rất háo hức được “ra mắt” mẹ vợ song lại không được sự đồng ý của Giang Quân. Thậm chí cô nàng còn gọi anh là chó khiến Viên Soái vô cùng ấm ức.

  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 9.
  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 10.

  Vừa thăng chức làm bạn trai chưa lâu, Viên Soái đã bị giáng xuống làm cún mất rồi

  Mặc dù hạnh phúc ban đầu là vậy song chắc chắn vẫn còn rất nhiều sóng gió đang chờ đợi Viên Soái và Giang Quân trước mắt: Kiều Na nắm trong tay clip hai người hôn nhau tại công ty, Linda lại có âm mưu muốn hãm hại Giang Quân. Một nửa đau thương còn lại của phim có lẽ đã bắt đầu rồi đây.

  Bạch Lộc - La Vân Hi đang khoá môi ngon trớn thì bị bắt sống, quay cả clip cận cảnh ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 21-22 - Ảnh 11.

  Kiều Na đang nắm giữ bí mật của Viên Soái và Giang Quân

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương được phát sóng vào lúc 19h00 các ngày Chủ nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.

  Nguồn ảnh: iQIYI

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm