Bác sĩ thẩm mỹ chọn ra 3 idol đẹp trai nhất Kpop: V (BTS) hạng thấp bất ngờ dù visual No.1 thế giới, 2 nam thần top đầu là ai?

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:07 02/04/2021

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra danh sách những nam thần có khuôn mặt đẹp nhất Kpop. Điều bất ngờ là V (BTS) chỉ đứng ở hạng 3.

Để tồn tại trong showbiz Hàn, ngoài tài năng, ngoại hình cũng đặc biệt quan trọng với các nghệ sĩ. Giữa một “rừng” mỹ nam, mới đây các bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc đã bình chọn ra 3 nam idol có khuôn mặt đẹp nhất Kpop.

Theo thông tin trong chương trình TMI News của Mnet, Cha Eun Woo (ASTRO) vượt mặt những cái tên đình đám để giữ ngôi vương. Điều gây sốc nhất đó chính là "Gương mặt đẹp nhất thế giới" V (BTS) chỉ giữ hạng 3, xếp dưới cả Seo Kang Joon và "thánh mặt mộc" Cha Eun Woo.

1. Cha Eun Woo (ASTRO)

Người giữ ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng này là Cha Eun Woo. Vào thời điểm mới ra mắt, thành viên ASTRO đã nhận được danh hiệu “nam tân binh có khuôn mặt điển trai nhất 2016”. Mỗi khi xuất hiện "nam thần truyện tranh" lại khiến dân tình trầm trồ vì vẻ ngoài hoàn hảo như tượng tạc. Trước đó, từng có bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khen rằng “Cậu ấy không có khuyết điểm, mọi thứ đều hoàn hảo”.

    Bác sĩ thẩm mỹ chọn ra 3 idol đẹp trai nhất Kpop: V (BTS) hạng thấp bất ngờ dù visual No.1 thế giới, 2 nam thần top đầu là ai? - Ảnh 2.

    Cha Eun Woo giữ vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng này

    Bác sĩ thẩm mỹ chọn ra 3 idol đẹp trai nhất Kpop: V (BTS) hạng thấp bất ngờ dù visual No.1 thế giới, 2 nam thần top đầu là ai? - Ảnh 3.

    Các bác sĩ thẩm mỹ cho rằng khuôn mặt mỹ nam sinh năm 1997 không hề có khuyết điểm nào

2. Seo Kang Joon

Cựu idol kiêm diễn viên Seo Kang Joon không phải cái tên quá nổi bật trong Kbiz. Chính vì thế, việc anh chàng vượt qua những cái tên đình đám giữ vị trí thứ 2 làm dân tình không khỏi xôn xao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỹ nam họ Seo có đôi mắt nâu tự nhiên đẹp hiếm có. Những người này còn tiết lộ rằng, có không ít đàn ông xứ Hàn mang ảnh Seo Kang Joon đến tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ chọn ra 3 idol đẹp trai nhất Kpop: V (BTS) hạng thấp bất ngờ dù visual No.1 thế giới, 2 nam thần top đầu là ai? - Ảnh 4.

Seo Kang Joon bất ngờ giữ vị trí thứ 2

Bác sĩ thẩm mỹ chọn ra 3 idol đẹp trai nhất Kpop: V (BTS) hạng thấp bất ngờ dù visual No.1 thế giới, 2 nam thần top đầu là ai? - Ảnh 5.

Anh chàng có đôi mắt nâu tự nhiên đầy lãng tử và thu hút

3. V (BTS)

Đứng thứ ba trong danh sách này là V. Thành viên BTS luôn là một trong những cái tên đứng trong top đầu bảng xếp hạng nhan sắc của idol xứ Hàn. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã khẳng định rằng “đôi mắt của V đẹp đến mức không thể phẫu thuật giống được”. Kết quả xếp hạng này gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn, ngay cả MC Jang Do Yeon cũng tỏ ra bất ngờ và cho rằng “Không phải anh ấy nên là người hạng 1 sao?”.

Bác sĩ thẩm mỹ chọn ra 3 idol đẹp trai nhất Kpop: V (BTS) hạng thấp bất ngờ dù visual No.1 thế giới, 2 nam thần top đầu là ai? - Ảnh 6.

V giữ vị trí thứ 3 trong danh sách này

Bác sĩ thẩm mỹ chọn ra 3 idol đẹp trai nhất Kpop: V (BTS) hạng thấp bất ngờ dù visual No.1 thế giới, 2 nam thần top đầu là ai? - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng anh chàng xứng đáng đứng đầu

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm