Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer "khẩu trang" nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:22 22/01/2022

Xiao Tuan Tuan quả không hổ là nữ streamer nổi tiếng nhất làng PUBG Mobile Trung Quốc.

Vào cuối năm 2021, nữ streamer nổi tiếng trong làng game PUBG Mobile là Xiao Tuan Tuan bất ngờ thông báo tạm dừng phát sóng mà không công khai lý do. Vào thời điểm đó, Tuan Tuan đang cực kỳ được yêu thích, không chỉ nhờ kỹ năng trong game, lối dẫn dắt câu chuyện, mà còn vì gương mặt của cô đang còn là một bí mật, bởi nữ streamer luôn xuất hiện với chiếc khẩu trang.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Ảnh 1.

Xiao Tuan Tuan luôn trung thành sử dụng chiếc khẩu trang mỗi khi livestream

Sau 61 ngày không xuất hiện trên sóng trực tiếp, vào 19H ngày 18/1, Xiao Tuan Tuan đã chính thức quay trở lại. Vì đã thông báo với người hâm mộ thời gian livestream, cho nên, ngay trước giờ G, đã có rất nhiều người đến “gõ cửa" phòng trực tiếp, liên tục phát quà và thu hút được thêm 50.000 khách VIP.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Ảnh 2.

Nữ streamer đăng bài với nội dung thông báo thời gian phát sóng trở lại

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Ảnh 3.

Nữ streamer lập tức thu hút được hơn 13 triệu người theo dõi buổi phát sóng trở lại, trong đó có hơn 50.000 người là khách VIP

Vừa điểm sang 7 giờ tối thì Tuan Tuan bắt đầu buổi livestream theo lịch trình và lập tức bật khóc: “Tôi vốn dĩ muốn đợi đến năm sau để phát sóng trở lại, nhưng Douyu không cho tôi nghỉ ngơi, họ muốn tôi ‘lên kênh' càng sớm càng tốt".

Trong thời gian ngừng phát sóng, đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến lý do nữ streamer nổi tiếng gác lại công việc như bất đồng với công ty, muốn tút tát lại bản thân… Nhưng được nhiều người bàn tán nhất chính là lý do mang thai. Vào thời điểm quay trở lại, người hâm mộ dễ dàng nhận ra Tuan Tuan trông tròn trịa hơn nhiều.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Ảnh 4.

Nhiều người nhận ra nữ streamer đã tăng cân chỉ bằng mắt thường

Ngay lập tức, nữ streamer nhanh chóng thanh minh về tin đồn mang thai của chính mình: “Các anh ơi, tôi không có thai, tôi béo thật đấy. Nếu ai bảo tôi nghỉ stream do mang thai thì tôi sẽ lập tức sẽ gả cho cái máy siêu âm ra tôi có thai. Đừng đồn nữa, nhiều người sẽ tin thật đấy!” Nữ streamer còn dùng hành động để chứng minh rằng những gì mình nói là chính xác khi ngay lập tức đứng dậy để khoe lớp mỡ bụng “phì nhiêu”, khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Ảnh 5.

Tuan Tuan bác bỏ tin đồn có bầu bằng cách khoe mỡ bụng ngay trên sóng

Trong khoảng thời gian phát sóng trực tiếp này, đã có rất nhiều người donate. Chỉ sau gần một tiếng kể từ khi livestream, Tuan Tuan đã nhận được gần 67 vạn NDT (khoảng 2,4 tỷ VNĐ). Tổng donate trong buổi phát sóng trở lại của nữ streamer lên tới 112 vạn NDT (khoảng 4 tỷ VNĐ), thu hút được số lượng VIP theo dõi cao ngất ngưởng, lên tới 91.000 người.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Ảnh 7.
Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Ảnh 8.

Nữ streamer nổi tiếng có số lượng khách VIP ghé thăm và tổng donate khiến nhiều người ghen tị

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bac-bo-tin-don-mang-thai-nu-streamer-khau-trang-noi-tieng-trung-quoc-hut-hon-13-trieu-nguoi-xem-livestream-nhan-ngay-donate-khung-20220120211618631.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm