Baby Shark đạt lượt xem "siêu to khổng lồ", bỏ xa tổng dân số thế giới

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 02/02/2021

Baby Shark lại một lần nữa lập kỉ lục khi sở hữu lượt xem khổng lồ cùng đội fan nhí cày view đông đảo.

Khoảng 2 tháng trước, cộng đồng mạng đã chia sẻ hình ảnh số lượt view khổng lồ của Baby Shark. Lúc đó video Cá mập con đã nhân về hơn 7 tỷ lượt xem, vượt mặt bản hit huyền thoại - Despacito để trở thành video có nhiều lượt xem nhất trên thế giới sau 4 năm ra mắt. 

Nội dung video kể về hình ảnh một bé trai và bé gái nhảy, hát về gia đình cá mập với giai điệu "doo doo doo doo". Giai điệu bắt tai, gây nghiện đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới. Thậm chí vào năm 2017, phong trào #BabySharkChallenge - nhảy theo nhạc của ca khúc này cũng thu hút được đông đảo fan trên toàn thế giới tham gia.

Baby Shark đạt lượt xem siêu to khổng lồ, bỏ xa tổng dân số thế giới - Ảnh 1.

Và hiện tại, video gia đình cá mập đã nhận thêm 800 triệu lượt xem cán mốc 7,8 tỉ lượt xem trên ứng dụng YouTube. Vượt qua tổng dân số thế giới vào tháng 9/2020 là 7,825 tỉ người và tương lai sẽ còn vượt xa nữa vì bài hát này vẫn là chiếc "cần đút cơm" cho trẻ em.

Baby Shark đạt lượt xem siêu to khổng lồ, bỏ xa tổng dân số thế giới - Ảnh 2.

Mặc dù là bài hát dành cho trẻ em, nhưng nhiều người lớn cũng rất thích nó. Chiếc video này đã vực dậy cả một công ty, thậm chí đội bóng chày Washington Nationals đã chọn bài hát này làm bài hát đại diện cho họ, do đó khi họ giành chiến thắng ở giải đấu World Series năm 2019, Nhà Trắng cũng đã phát nhạc bài Baby Shark trong lễ chúc mừng đội bóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm