Bà xã Mạc Hồng Quân gửi tiền cho chồng cùng dòng chú thích gây chú ý

HUYỀN TRANG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 08:51 23/03/2021

Cựu người mẫu Kỳ Hân giúp chồng quản lí chi tiêu bằng cách chuyển khoản cho Mạc Hồng Quân 5 triệu tiêu trong 15 ngày.

Bước vào cuộc sống hôn nhân, quản lí tài chính dần trở thành vấn đề quan trọng. Thông thường, người vợ sẽ giữ nhiệm vụ "tay hòm chìa khóa" quản lí chi tiêu trong gia đình. Với gia đình chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân cũng không ngoại lệ, tiền sinh hoạt hàng ngày của chàng tiền đạo đào hoa một thời giờ đây đều do bà xã Kỳ Hân quản lí.

Mới đây, bà xã Mạc Hồng Quân gây chú ý khi đăng tải nội dung chuyển khoản giữa cô và chồng. Qua hình ảnh có thể thấy, Kỳ Hân chuyển 5 triệu đồng cho ông xã nhưng có quy định rõ ràng: "Tiêu trong 15 ngày nha". Cùng với đó, nàng người mẫu không quên nhắc nhở chồng chi tiêu hợp lí bằng hai câu ngắn gọn: "Tiết kiệm nhất có thể. Tình hình kinh tế khó khăn".

Bà xã Mạc Hồng Quân gửi tiền cho chồng cùng dòng chú thích gây chú ý - Ảnh 1.

Kỳ Hân gửi tiền cho chồng với nội dung giao dịch "Tiêu 15 ngày nha" (Ảnh: FBNV)

Dân mạng lập tức vào trêu đùa chàng cầu thủ điển trai, cho rằng Kỳ Hân gửi quá nhiều tiền và phải cắt bớt. Nàng WAGs cũng hài hước đáp lại mình sẽ suy nghĩ thêm về việc có nên cắt giảm chi tiêu của chồng hay không. Về phía Mạc Hồng Quân, anh chàng chỉ dám "kể khổ" với bạn bè nhưng tiếp tục cũng bị trêu đùa ngay sau đó.

Một trong những lí do khiến Mạc Hồng Quân phải "nhận cứu viện" của bà xã xuất phát từ CLB chủ quản của chàng cầu thủ. Quảng Ninh FC đang rơi vào khủng hoảng và chưa thể trả lương cho các cầu thủ. Lần cuối cùng họ được nhận lương đã từ tháng 7/2020. "Tình hình kinh tế khó khăn" mà bà xã Kỳ Hân nhắc tới trong bài đăng chính là việc Mạc Hồng Quân không có thu nhập đã gần 7 tháng nay.

Bà xã Mạc Hồng Quân gửi tiền cho chồng cùng dòng chú thích gây chú ý - Ảnh 2.

Nhiều người vào trêu đùa bà xã Mạc Hồng Quân nên cắt giảm bớt chi tiêu của chồng vì quá nhiều (Ảnh: FBNV)

Bà xã Mạc Hồng Quân gửi tiền cho chồng cùng dòng chú thích gây chú ý - Ảnh 3.

Mạc Hồng Quân chỉ có thể "kể khổ" với người anh em nhưng cũng không được bênh vực (Ảnh: FBNV)

Từ khi lấy chồng, nàng WAGs xinh đẹp quyết định bỏ lại sự nghiệp đang trên đà phát triển để sang Cộng hòa Séc định cư cùng con trai trong khi ông xã Mạc Hồng Quân vẫn tiếp tục sự nghiệp cầu thủ tại Việt Nam. Không còn xuất hiện với hình ảnh người mẫu nổi tiếng cùng hàng hiệu xa xỉ, giờ đây Kỳ Hân như bao người vợ, người mẹ khác chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ.

Dù không có chồng bên cạnh nhưng Kỳ Hân vẫn chăm lo chu toàn cho hai cậu con trai kháu khỉnh cùng gia đình chồng ở nơi đất khách. Ngoài ra cô nàng cựu người mẫu còn có công việc kinh doanh riêng nên vẫn có thể hỗ trợ Mạc Hồng Quân trong lúc khó khăn.

Bà xã Mạc Hồng Quân gửi tiền cho chồng cùng dòng chú thích gây chú ý - Ảnh 4.
Bà xã Mạc Hồng Quân gửi tiền cho chồng cùng dòng chú thích gây chú ý - Ảnh 5.
Bà xã Mạc Hồng Quân gửi tiền cho chồng cùng dòng chú thích gây chú ý - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ cùa cầu thủ Mạc Hồng Quân (Ảnh: FBNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm