Bà xã kể chuyện của NS Công Lý tại hậu trường Táo Quân, xúc động 1 câu nói của NS Xuân Bắc

xuân ánh, Theo thể thao văn hoá 16:09 10/01/2023

NS Công Lý đã trở lại Táo Quân sau 1 năm vắng mặt.

Sau khi kết thúc ghi hình Táo Quân 2023, bà xã Công Lý đã có chia sẻ xúc động về nam nghệ sĩ trên trang cá nhân. Bà xã của NS Công Lý còn đăng tải bức ảnh bằng khen và cho biết bản thân cô không khỏi xúc động trước những hoạt động mới của chồng sau khoảng thời gian điều trị bệnh. Ngay cả NS Xuân Bắc cũng cảm thấy rưng rưng nước mắt khi nhìn người đồng nghiệp thân thiết của mình trên sân khấu. Cô nói: "Đêm qua khi anh Lý xuất hiện khán giả vỗ tay rất nhiều. Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả cũng vỗ tay rất to! Nhìn anh Lý được Thiên Lôi, anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả…. mình nhìn bên cánh gà cũng muốn khóc. Anh Xuân Bắc có nói với mình phía sau hậu trường: 'Khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà 2 nước mắt anh trào ra'.

Linh (Người trong ekip Táo) nói với mình: Chú Lý sống tốt nên sẽ gặp may mắn chị nhỉ… Cách anh Thắng, anh Quốc Khánh cứ động viên anh Lý ăn uống… Hay anh Thái Phạm cõng anh Lý chạy trong cánh gà. Chỉ những cái nhỏ đó mình càng tự hào. Anh Lý luôn được yêu thương rất nhiều…

Hơn hết! Tình yêu của đồng nghiệp và quan trọng khán giả luôn yêu mến chờ đợi anh Lý! Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới chỉ mong anh Lý sẽ vui vẻ, gặp nhiều may mắn để anh trở lại với ánh đèn sân khấu".

Bà xã kể chuyện của NS Công Lý tại hậu trường Táo Quân, xúc động 1 câu nói của NS Xuân Bắc - Ảnh 2.

NS Công Lý nhận được giấy khen sau khi kết thúc quay hình chương trình Gặp Nhau Cuối Năm

Bà xã kể chuyện của NS Công Lý tại hậu trường Táo Quân, xúc động 1 câu nói của NS Xuân Bắc - Ảnh 3.

NS Công Lý trở lại với Táo Quân sau 1 năm vắng mặt

Trước đó, NS Công Lý phải trải qua khoảng thời gian dài chữa bệnh. Năm 2022, vợ chồng NS Công Lý cũng phải ra nước ngoài nhiều lần để sức khoẻ có thể cải thiện hơn. Do đó, việc nam nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm 2023 là điều vô cùng xúc động đối với fan của NS Công Lý nói riêng, những người yêu mến chương trình nói chung.

Vào tối 7/1 và 8/1, NS Công Lý cùng ekip Táo Quân đã thực hiện hai buổi ghi hình chính thức. Nam nghệ sĩ đã luyện tập cùng ekip trong suốt 1 tháng qua. Người thân và bạn bè cũng liên tục cho biết NS Công Lý rất hào hứng trở lại với đồng nghiệp sau 1 năm vắng mặt. Tuy nhiên, do sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn, Công Lý chỉ đảm nhận một vai nhỏ.

Bà xã kể chuyện của NS Công Lý tại hậu trường Táo Quân, xúc động 1 câu nói của NS Xuân Bắc - Ảnh 4.

Những hình ảnh của NS Công Lý trong hậu trường khiến ai nấy không khỏi xúc động

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm