Bà xã JustaTee hé lộ khoảnh khắc đau đẻ mà vẫn xinh, dân mạng mạnh tay chấm luôn 10 điểm

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:42 07/03/2021

Đi đẻ mà ai cũng "chill" như Trâm Anh - bà xã JustaTee thì còn gì bằng.

Vào ngày 27/2, gia đình của JustaTee và Trâm Anh đã chính thức đón thành viên thứ hai là nhóc tì Mino (Nguyễn Anh Minh). Trước đó trên Facebook cá nhân, vị giám khảo của Rap Việt còn nói đùa cả thanh xuân chỉ biết đợi... Trâm Anh đẻ. Từ nay Cici (con gái đầu của hai vợ chồng) cũng đã là chị lớn trong nhà rồi.

Bên cạnh vẻ ngoài kháu khỉnh của Mino, dân mạng ai nấy đều đổ dồn vào ngắm nhan sắc của "bà mẹ bỉm sữa 2 con" Trâm Anh. Có thể nói trong suốt quá trình mang thai, bà xã của JustaTee luôn giữ vững phong độ nhan sắc. Mới đây trên Facebook cá nhân, Trâm Anh thậm chí còn tiết lộ ảnh lúc mình đau đẻ.

Bạn có tò mò nó như thế nào không?

Bà xã JustaTee hé lộ khoảnh khắc đau đẻ mà vẫn xinh, dân mạng mạnh tay chấm luôn 10 điểm - Ảnh 1.

Bức hình "đau đẻ" của bà xã JustaTee

Nhiều netizen sau khi xem xong ảnh còn đùa nhau chưa thấy ai đi đẻ mà... chill giống như Trâm Anh. Trong hình dung của nhiều người, phụ nữ vượt cạn hẳn phải đau đớn quằn quại dữ dội lắm, chứ có ai vẫn tươi tỉnh giữ được vẻ "trầm tĩnh", không hề có chút nào đau đớn thế này không?

Đó là còn chưa kể, làn da thì mịn màng, môi vẫn đỏ nét nào ra nét đấy. Cư dân mạng còn bảo nếu đẻ mà thoải mái thế này thì đẻ mấy đứa mà chẳng được!

Bà xã JustaTee hé lộ khoảnh khắc đau đẻ mà vẫn xinh, dân mạng mạnh tay chấm luôn 10 điểm - Ảnh 2.

Nhìn kĩ lại một lần nữa, khác gì đang "chill" trong giấc ngủ không cơ chứ?

Bà xã JustaTee hé lộ khoảnh khắc đau đẻ mà vẫn xinh, dân mạng mạnh tay chấm luôn 10 điểm - Ảnh 3.

Trước hay sau khi đẻ thì vẫn giữ vững phong độ

Về phía anh chồng JustaTee, giọng ca Forever Alone đã đăng một clip khiến cho dân tình vừa phải ghen tị với Trâm Anh vì có anh chồng tâm lý, vừa tâm phục khẩu phục sự "đàn ông" của mình.

Cụ thể, JustaTee đã đăng clip... vợ ngáy, kèm theo đó là lời bình vô cùng ngọt ngào: Đây là vợ tôi khi ngủ, cách xa 2 mét nhưng vẫn nghe cô ấy ngáy rất to. Các bạn có thể thấy sự mệt mỏi của người phụ nữ khi vừa mới sinh con xong. Tôi chỉ nói thế thôi để các bác nên hiểu hãy trân trọng người phụ nữ, sau khi đẻ xong họ rất là mệt và ngáy rất to. Tôi đi ngủ đây.

Bà xã JustaTee hé lộ khoảnh khắc đau đẻ mà vẫn xinh, dân mạng mạnh tay chấm luôn 10 điểm - Ảnh 4.

JustaTee vô cùng quan tâm Trâm Anh

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm