Bà xã Đăng Khôi hé lộ đã biết trước tin Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, bật mí sự thật bất ngờ về cặp đôi từ bạn trong Kbiz

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:59 20/08/2020

Những bí mật về cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin được bà xã Đăng Khôi tiết lộ đang khiến netizen rần rần thích thú.

Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò đang là tin sốt dẻo được dân tình rần rần và chia sẻ nhiều nhất thời điểm hiện tại. Giữa lúc các fan của bộ đôi đang vô cùng vui sướng thì mới đây nhất, Thuỷ Anh - bà xã Đăng Khôi khiến dân tình náo loạn khi tiết lộ đã biết được tin vui này từ trước bởi 1 người bạn làm trong showbiz Hàn lâu năm.

Cụ thể, Thuỷ Anh chia sẻ: "Trời ơi một tin làm thuyền viên chúng tôi không thể không rung rinh vì vui sướng. Dù mình có biết trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin yêu nhau từ một người bạn làm trong showbiz Hàn lâu năm và bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh hai người muốn lưu giữ lại như một kỷ niệm tình yêu của họ. Nhưng thời gian qua không khỏi hoang mang vì những tin đồn xung quanh anh Bin. Nhưng mà mình vẫn tin tưởng anh Bin nha vì Hyun Bin nổi tiếng trong showbiz là người cực đàn ông, đàng hoàng lắm, cư xử đúng mực tuyệt vời với tất cả mọi người, các nhân viên làm việc cùng đều yêu mến anh ấy".

Bà xã Đăng Khôi hé lộ đã biết trước tin Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, bật mí sự thật bất ngờ về cặp đôi từ bạn trong Kbiz - Ảnh 2.

Bà xã Đăng Khôi hào hứng tiết lộ đã biết tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò từ trước bởi 1 người bạn làm trong showbiz Hàn lâu năm.

Bà xã Đăng Khôi hé lộ đã biết trước tin Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, bật mí sự thật bất ngờ về cặp đôi từ bạn trong Kbiz - Ảnh 3.

Bà xã Đăng Khôi hé lộ tin nhắn với người bạn trong showbiz Hàn Quốc (tin nhắn từ 9/4).

Tạm dịch đoạn tin giữa bà xã Đăng Khôi và người bạn trong Kbiz:

- Thuỷ Anh: Tôi muốn nghe sự thật.

- Người trong Kbiz: Anh ấy đang hẹn hò với nữ anh hùng của cuộc đời anh ấy... Son Ye Jin.

- Thuỷ Anh: Wow, thật vậy sao?

- Người trong Kbiz: Cả hai người đó bằng tuổi nhau (sinh năm 1982). Họ đang bí mật hẹn hò.

- Thuỷ Anh: Tuy nhiên, có rất ít ảnh về cặp đôi này. Họ đã yêu nhau trước đó?

- Người trong Kbiz: Ban đầu, kế hoạch của 2 người họ là đóng 1 bộ phim chung trước khi kết hôn. Vì tương lai của 1 người vẫn còn khá mù mờ nên chúng ta sẽ phải theo dõi thêm. Anh ấy là 1 người hiền lành và đàng hoàng. Thật sự anh ấy rất đàn ông và biết cách cư xử.

Cô cho biết bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh là nơi Hyun Bin và Son Ye Jin muốn lưu giữ lại tình yêu của họ.

Bà xã Đăng Khôi hé lộ đã biết trước tin Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, bật mí sự thật bất ngờ về cặp đôi từ bạn trong Kbiz - Ảnh 6.

Đặc biệt, Thuỷ Anh còn khẳng định Hyun Bin nổi tiếng trong showbiz Hàn là người cực đàn ông, đàng hoàng và cư xử đúng mực tuyệt vời với tất cả mọi người.

Bà xã Đăng Khôi hé lộ đã biết trước tin Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, bật mí sự thật bất ngờ về cặp đôi từ bạn trong Kbiz - Ảnh 7.

Tiết lộ thú vị của bà xã Đăng Khôi giữa lúc tin hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin đang rần rần khắp nơi, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm