“Bà trùm” làm nail bật mí chiến thuật sở hữu nhà xịn giá rẻ, bán đi lời cũng vài tỷ: Hèn gì mới 31 tuổi đã “lận lưng” cả khối tài sản như này!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:07 17/11/2021

Hóa ra muốn mua được nhà xịn giá rẻ đều có chiến thuật hết đó.

Sở hữu cho mình một miếng đất, một căn nhà là niềm ao ước của bất kì ai, nhất là với những người trẻ. Chẳng phải "an cư mới lập nghiệp" được đó sao. Thế nhưng khoảng cách giữa việc muốn mua nhà và mua được nhà lại khá xa, nhất là khi tình hình tài chính của nhiều người không dư dả gì cho cam. Mua căn vừa tiền thì không đủ tiện nghi như mong đợi. Mà mua căn ổn áp, tiện nghi, sang chảnh thì gánh nợ còng lưng mất thôi… Nói chung là khó cực kỳ.

Thế nhưng, có một cách để sở hữu nhà xịn với giá rẻ mà rất ít ai biết. Mới đây, cách đó đã được cựu hot girl Hạt Mít - bà chủ chuỗi nail lớn ở Sài Thành bật mí trên story của mình.

“Bà trùm” làm nail bật mí chiến thuật sở hữu nhà xịn giá rẻ, bán đi lời cũng vài tỷ: Hèn gì mới 31 tuổi đã “lận lưng” cả khối tài sản như này! - Ảnh 1.

Cựu hot girl Hạt Mít

Ở tuổi 31, Hạt Mít đang có một công việc làm ăn kinh doanh ổn áp, cô nàng cũng "lận lưng" vài căn hộ cao cấp thấy là phải trầm trồ, ghen tỵ đỏ mắt. Tất cả là nhờ vào sự khôn ngoan, mạo hiểm trong đầu tư nhà đất của cô.

Một căn hộ của Hạt Mít

Theo Hạt Mít chia sẻ, nếu vốn chưa dày, giới trẻ hoàn toàn có thể chọn rót tiền vào dự án chứ không cần phải đợi đến khi căn hộ hoàn thiện, mở bán với giá cao rồi mới mua. Cách làm này chỉ mất công đợi lâu, nhưng thành quả lại "ngọt lịm" nếu biết cách chọn cho đúng thời điểm đầu tư và những dự án tiềm năng. Hạt Mít cũng chia sẻ, có căn cô đầu tư từ 2019 giờ giá đã tăng hơn 2 tỷ và sẽ còn tăng thêm trong tương lai.

Một số lời khuyên của Hạt Mít khi bắt đầu đầu tư dự án căn hộ như sau:

- Nên mua ngay khi vừa ra dự án để có giá gốc và chiết khấu ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên. Đây là cách bỏ ít vốn nhất nhưng vẫn có nhiều rủi ro. Nếu chưa an tâm, có thể đợi chung cư lên hình và mua trước khi bàn giao nửa năm nhưng lúc này giá cả sẽ khác và không có nhiều lựa chọn.

- Chịu khó tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trước khi đầu tư. Từ đó ước lượng tình hình tài chính của mình để không đầu tư vượt quá khả năng rồi bán tháo trước khi giá nhà có lời, không kiếm được bao nhiêu.

- Chọn chủ đầu tư uy tín, có nhiều dự án đã thành công để giảm thiểu nguy cơ chậm tiến độ, nhà bàn giao giống ảnh mẫu nhất có thể. Như vậy sau khi hoàn thành giá sẽ lên rất nhiều.

- Tham khảo qua tiến độ thanh toán của dự án và ngân hàng bảo lãnh. Theo Hạt Mít chia sẻ các dự án ở hiện tại chỉ cần đóng trước 30% giá trị là sẽ được vay ngắn hạn với lãi suất 0% đến khi dự án hoàn thành. Ngân hàng càng uy tín quá trình vay càng nhanh chóng và an toàn.

Một vài lời khuyên khi muốn đầu tư dự án được Hạt Mít chia sẻ

Hình thức đầu tư dự án nhà đất không còn quá mới mẻ nhưng vẫn chưa nhiều người biết đến, đặc biệt là những người trẻ. Nói nôm na, đây là hình thức chọn mua căn hộ ngay khi nó vẫn còn nằm trên giấy tờ, chưa bắt đầu khởi công xây dựng. Lúc này, giá trị của căn hộ chỉ dao động ở mức 50% - 75% so với giá mở bán khi đã hoàn thành xây dựng.

Mặc dù nghe có vẻ hời, dễ ăn nhưng đầu tư dự án vẫn có những rủi ro nhất định như: tiền bị ngâm lâu tùy theo tiến độ hoàn thành dự án, nhà hoàn thiện không giống hình mẫu, dự án không tiềm năng dẫn đến thua lỗ...

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm